StrongBody

StrongBody

Outsource
Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
3.7

Mình từng làm ở đây 1 thời gian và mình cx đi làm ở nhiều công ty lớn nhỏ r . Để nhận xét về công ty strongbody này thì mình thấy bên mảng CNTT k ổn và hết sức bất ổn ( đa số các review tiêu cực về công ty thuộc mảng này ) những review tiêu cực này có cái đúng cái sai . Vì công ty đang ms khai thác và vận hành mảng CNTT này nên không thể đòi hỏi chuyên môn quy trình tốt đc và sẽ có nhiều cái sai . Còn bên bộ phận hay mảng khác mình cx 0 tìm hiểu nên k cho nhận xét đc . Ở đây mình chỉ nói đến cái sai to nhất là người có quyền to nhất k hiểu rõ về CNTT nhưng vẫn hay ra vẻ , áp đặt theo ý mình , muốn thế này phải như thế kia , bất ổn vô cùng . Về vấn đề đồng nghiệp thì cx tạm đc ( toàn lớp trẻ ) nên cx hòa đồng vui vẻ . Công ty thì k có nhân sự key , vì thay mới thay đổi liên tục ( kể cả ng k làm đc vc hay làm đc việc ) thì các b hiểu công ty n phải như nào ms k có nổi 1 nhân sự key . Về môi trường làm việc thì mình thấy tệ chẳng ra dáng 1 công ty gì cả nó giống như nhà tù hơn ( cái này b nào đi làm ở nhiều công ty r ms cảm nhận đc ) . Mình k thích cách công ty tuyển ồ ạt nhiều TTS làm việc ( đơn giản vì TTS dễ nghe lời dễ bảo ban đào tạo chúng n làm đc việc chi phí rẻ và chúng n k đòi hỏi nhiều chỉ có dạ vâng thôi , muốn đuổi đi lúc nào cx đc ) công ty cx làm j có hợp đồng đâu .