Chức vụ không biết bởi vì khi mình vào là nguyện vọng được làm tư vấn triển khai phần mềm , đi gặp khách hàng và hiểu hơn về quy trình hoạt động doanh nghiệp , vào được 1 tuần cũng làm report , anh Hương kêu qua chỉ mấy chức năng , mỗi lần chỉ đc 15p. Xong hết tuần đầu mình bị quăng qua cho anh Từ đang làm trưởng phòng DEV như một miếng bánh , khi mình thắc mắc thì bị ảnh chửi , thế là ngậm đắng nuốt cay làm quản lý server ngoài ý muốn , làm được tháng đầu lương rất đúng hẹn , qua đến tháng thứ 2 trễ lương mình hỏi thì cũng bị ảnh chửi , nói là mới trễ mấy ngày (trong khi từ ngày 2-10 nhận lương nhưng phải gần cuối tháng mới có) , Sai mình đi mua đồ nhiều thứ nhưng vì linh cảm k hay và mới vào thấy cty có màu k ổn nên mình k mua , giờ đọc cmt mọi người mới thở phào nhẹ nhõm. - Nói chung công ty cứt gà thẳng thắng luôn cho nhanh , tạo hình ảnh đánh bóng tên tuổi rất ghê, nhưng vấn đề lại nằm ở anh Hương nguyên là chủ tịch hội đồng, một lời khuyên chân thành cho anh , cty đã 15 năm rồ i (2005-2020) anh nên thay đổi tư duy để phát triển, có lẽ hơi trễ , nhưng trễ còn hơn là không anh nhé ! Thân chào