Sota Tek

Dịch vụ
Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Sota Tek

Nghe nói chuẩn bị thay đổi chính sách về lương. 80% lương cứng 20% performance Anh em nào đã nghe thông tin này chưa nhỉ

quy trình pv ở đây ntn v ạ, e intern thôi nma nghe bảo có test tiếng anh

Thay đổi chính sách công đoàn nhưng không nói rõ thay đổi gì, để ai không để ý thì không biết là giảm quyền lợi. Quỹ công đoàn cty nhân viên đóng, không biết có sao kê gì không nhỉ

Viết quả API 300 param đầu vào, CRUD dùng đúng 1 API update cho một chức năng lớn, hổ lốn. BE không xử lý đẩy hết logic lên FE. Nói chung là thiết kế API rất ngu

Cuối năm có vẻ nhiều dự án nhỉ, thấy khách đến tham quan văn phòng liên tục :))

Ngày xưa thì không ai bị bỏ lại. Giờ thì hết hợp đồng là đuổi

Các bạn ơi cho mình hỏi dự án bắt buộc cần pqa ạ, chứ dự án mình có bà chị join vào mà gần như không giúp được gì, suốt ngày đi soi hết người này đến người nọ

Mới nhận được báo nhận việc bên khác nên rảnh review lại cho các bạn sắp phỏng vấn vị trí đào tạo ở đây: Đi phỏng vấn vị trí đào tạo bên này còn cần catwalk để cho người ta đánh giá xem mông má như nào Chê thì chả biết như nào, tao hỏi HR thì "nói nhỏ" với tao là leader chê tao xấu và bẩn???? Tao thắc mắc thế có phải bạn nam hay bà chị tóc quăn phỏng vấn tao là leader không thì bảo không phải. Thế leader có phỏng vấn tao đ*o đâu mà nhận xét thế? Chấp nhận tuyển ít kinh nghiệm còn đòi hỏi, chả biết kiểu đánh giá nửa mùa qua tâm linh như này thì có phải leader do làm lâu hay do công ty đ*o tuyển được ai nên lên làm leader Chúc các bạn đậu phỏng vấn do bên này cần người để phán xét chứ đ*o cần người làm Chưa biết mặt mũi leader như nào nhưng nghe kiểu kì thị thì có nhận tao vào làm thì chắc tao phải vừa làm gì vô phước lắm :(

Hi mọi ng, đợt tới em pv middle golang developer Em xin review ạ Em cảm ơn ạ

Công ty mới có bảng tiêu chuẩn ngoại ngữ dành cho nhân viên. Không đạt như công ty đề ra có sao không mọi người?