SmartOSC
Fresher thì lương tầm bao nhiêu các bác thấy khoảng rộng quá (1,5-6 củ)
Phỏng vấn thực tập có tiếng anh ko các anh chị?
làm ở đây cũng khá lâu rồi mình thực sự rất yêu công ty. Tất nhiên là công ty nào chả có những cái mình ko thích nhưng làm gì có chỗ nào hoàn toàn theo ý minhd được? trừ khi mở cmnl công ty riêng. Smart cho mình cảm giác vui vẻ thoải mái khi đi làm mỗi ngày hơn những chỗ khác. Đơn giản vì đồng nghiệp như anh em vậy. Các ông nên thử xem biết đâu lại giống tôi :)) công ty đuổi méo đi
Sếp tốt, quan tâm nhân viên và rất thân thiện Hoạt động văn hóa khá mạnh, nhiều event cho nhân viên giải trí cty ít dramma
Sếp và các đồng nghiệp thoải mái thân thiện :)) Công ty quan tâm nhân viên, đợt Covid vừa rồi còn phát khẩu trang miễn phí, nước rửa tay phòng họp nào cũng có, kể cả chỗ chấm công. Nói chung là duyệt :))
Công ty giờ giấc thoải mái (nhiều khi hơi thoải mái quá), văn phòng đẹp, mọi người xung quanh cũng gọi là thân thiện được cái công ty lắm gái xinh :)) nhất khu HR
Công ty duy nhất mình yêu và năm nay làm đến năm thứ 4. Thời gian thoải mái. Sếp nhân viên hòa đồng, công nghệ tốt. Nếu đã làm ở đây một thời gian, cảm nhận hết, thì lúc đó sẽ rất khó để rời đi. Ngày xưa mình làm được 6 tháng định nghỉ. xong làm thêm 1 năm nữa. Và kế quả là làm đến bây giờ, k thể nghỉ nổi. Vì nghỉ thì tiếc, khó có cty nào thoải mái, các sếp hòa đồng và tôn trọng nhân viên được như cty này.
mọi người cho e hỏi phỏng vấn thực tập ở đây có khó không ạ!
SmartOSC Fintech có gì khác ko các anh em? Đăng job hấp dẫn toá