SmartOSC
Cho mình xin review môi trường SmartOSC ạ ^^ fresher bên đó thế nào, tầm junior thì sao ạ?
AE có ý định vào bên fintech thì né ra nhé. Có mấy cái chú ý này: 1. Đăng lương ảo để câu kéo, đéo được lương thế đâu. Max 1500$ 2. Sếp thì cv đẹp nhưng làm ậm ờ chả ra gì 3. Làm cho mỗi viettel nên bị kiểm soát, ko khác gì đi tù 4. Dự án ít và bé, learn không được nhiều 5. Đặc biệt là ko hiểu sao tuyển 1 thằng chief sulution architech (trần minh thiện) vào làm lead đội dev, ko làm gì suốt ngày ngồi chơi. Thậm chí thằng này còn tuyển 1 con vào làm thư ký và cặp bồ lộ liễu. Đéo hiểu sao luôn.
HR bên Fintech không chuyên nghiệp, kết quả phỏng vấn không báo mà im ỉm đi dù ứng viên có hỏi. Lương đăng tuyển thì ảo vcl, bốc lên cho dễ kiếm ứng viên chứ không phải rank thật
Cho em hỏi thực tập ở đây bn tháng thì lên chính thức với lương tt ra sao ak
Công ty ngon mới đc hr bên fintech offer cho 35 củ xong giữa tháng 9 này đi làm, đang về quê chuẩn bị hồ sơ, mh vào senior frontend - kiêm cả fullstack lead đội dev frontend bên fintech cho dự án core banking bên nè
Cty này có 0 sao cho cũng đáng. Cty gì mà coi dev như chó. Leader thì ng* như bò. Khuyên mọi người né gấp
Chịu với kiểu phỏng vấn của công ty này, hỏi kiểu khinh thường ứng viên, vặn vẹo đủ trò để dìm ứng viên. Pvan xong fail hay pass cũng k thông báo j. Nói chung là thiếu chuyên nghiệp
Được gọi điện offer pv mail mủng nói chung là HR tự nhiên không có khách sáo, nghĩ chắc chim ưng cái CV mình lắm đây :)). Nhưng mà văn phòng xa vkl, mà trong lúc HR chào hàng thì không thấy khoe đãi ngộ hay phúc lợi ra sao toàn là đối tác bên anh to lớn abcxyz nghe có mùi bào quá. Thế là từ chối pv, viết mail rất lịch sự luôn ai ngờ cty không thèm rep mail confirm hay gì luôn. Thôi thế là linh cảm đã đúng rồi, té ngay chứ kể cả nhận được job rồi hi sinh sức khoẻ đi lại 30km mỗi ngày đến đây làm việc thì không đáng.
Các anh chị cho em hỏi tester bên fintech ổn ko ạ?
Từ intern lên nv chính thức là mấy tháng thế mn và lương lậu tn