SmartOSC
Anh chị cho em xin review về Fresher Hà Nội với ạ (Fresher BA).
Okay, cảm ơn mọi người đã comment. Mình đang rất mệt mỏi vì làm nhiều việc nhưng hiện tại chưa tiết lộ được. Các bạn đang làm product rất tốt. Team BA làm rất tốt nhưng sai hết rồi, yên tâm anh sẽ train các em.
Bác ở dưới đã vậy, còn tui bữa gặp thằng béo xưng là HR ở sài gòn gì đó, nói chuyện bố đời, chat thì lúc bỏ dấu lúc không, hỏi lương bổng phúc lợi có gì hay ho không thì méo trả lời, hỏi qá mới trả lời cho có, thà như bác gặp em gái ngon ăn còn sướng. Nói thiệt HR là bộ mặt của cty mà sao tào lao vậy???? Smartosc tui còn lạ gì, lương thấp, phúc lợi không có, sếp chơi trò bầy đàn lôi kéo nói xấu, Hr thì tào lao mía lao, các bác tránh xa ra nhé
Mới nói chuyện đt với Smartosc HCM, em gái HR ở đây nói chuyện ớn ăn quá, đẩy đưa gợi tình chết mẹ. Anh chưa có vợ thì anh nhất định vào ăn em
Smart rất đặc biệt. Đặc biệt đến từ mọi người ở đây, nhất là các xếp. Đã tiếp xúc với a Thiện và a Tuấn, cảm nhận được năng lượng rất mạnh từ 2 anh. Hẳn người chọn 2 anh vào Smart cũng k phải dạng vừa. Sự tinh anh của anh Thiện cùng với sự già dơ, bay bổng của a Tuấn sẽ nâng smart bay rất xa. Em là người làm việc chung với ae dev và test trong công ty, em có đôi lời muốn nhắn gửi đến 2 anh. Mong 2 anh sát sao và giám sát chặt hơn các ae trong công ty, phải tiếp tục thay máu thôi 2 anh à, đội chuyển mạch dữ lại Huy, Đạt, Linh, đội test cho bay màu tất cả kể cả Nga. Tre trúc mà gặp dây leo, tầm gửi thì cũng ngỏm. Các ae có lực có thể dấn thân vào đây.
Bọn mày chửi công ty làm gì...Bị đuổi thì cũng đuổi rồi. Riêng t thì đ ưa thằng Thiện nên đi cũng k tiếc. Chỉ buồn k đc sơ múi e Trang trc khi bị đuổi
Có khi sắp phải out Smart Fintech rồi mà vẫn chưa thổ lộ được tình cảm với 2 em Mai Anh Tester.
Mn cho em biết thêm về môi trường bên SmartOSC với. Phỏng vấn PHP bên đó khó k ạ
Cho em hỏi lương chính thức sau 4 tháng fresher là bao nhiêu ạ. Thấy có người bảo 7tr người bảo 4 5 tr hóng mang quá.
Công ty SmartOSC fintech tuyển được thằng Hoàng em trai Thiện CTO là dev quèn bị Vinsmart đuổi sang làm SA. Chả làm được cái quần què gì toàn chém gió linh tinh. Cả thằng Trịnh Tú nói năng lấc cấc.