SeoNgon

Dịch vụ
25 Phố Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty SeoNgon

Ngày thứ n đẩy công ty này lên cho các bác tiện vào lột trần sự thật, có fact nào xấu về con mắm Hương Giang thì tốt, chả biết nó nghỉ việc chưa

Đề nghị ông Hà làm việc lại với bọn HR và xem lại quy trình tuyển dụng. Mới phỏng vấn thôi đã muốn đấm nhau thật sự. Cũng may mắn không vào chỗ này.

Lại comment cho mọi người thấy sự thật về lũ ngon nghiếc này

Các bác mà làm việc với con HR tên Hương Giang (nó để bio FB là hgiamie) thì nên né lẹ nha, cái phòng HR bị nhiều review xấu thì biết rồi nhưng con Giang này em ngứa mắt nhất. Ứng viên lần đầu không đạt yêu cầu cái là những lần sau nhắn tin không rep luôn, bơ đẹp. Tin tuyển dụng đăng trên nhóm fb seo thì suốt ngày viết hào nhoáng lắm, làm việc thì như c*t ch* khô. Tao chờ xem có bác nào ở đây phản ánh về mày nữa không Giang ạ

Không biết ngày thứ bao nhiêu *ịt mẹ bọn HR của lũ seongon này, nhất là mấy đứa như kiểu con Hương Giang (để bio là hgiamie), con mắm này suốt ngày đăng tin tuyển dụng toàn màu hồng, trông mặt mũi không đến nỗi nào mà thái độ giả tạo vl, CV ứng viên không đạt yêu cầu cái là lần sau nhắn tin bơ hết luôn. Giẻ rách, tao mừng là không phải làm chung với ngữ như mày và lũ tụi mày

Sẵn làm SEO cho cty này luôn

Phải đẩy comment lên để có người vào bóc trần bộ mặt thật của bọn seongon này

Lại thêm một bác thấy sự xà lơ của tụi HR bên này :))) Có vẻ bọn này quên thế nào là sự cảm thông cho ứng viên, cho người kiếm lòi mắt vẫn chưa có được việc. Lịch hẹn thì khất, phỏng vấn thì trịch thượng, chịu chúng m luôn đấy.

Không biết các bác nghĩ sao nhưng em thấy thg Hà việt nam (ceo ở đây) rất hay đăng hình trên facebook khoe về seongon, khoe là có những buổi thi lên cấp, rồi training đến tận 10 rưỡi tối mới về, chẳng biết có phải bóc lột không lương không. Mong có bác nào vào làm sáng tỏ với, nhân viên cũ thì tốt

=))))))) Địt mẹ đi phỏng vấn ở đây tao tưởng tao đang đi thi công chức hay phỏng vấn vị trí Chủ tịch Nước. Đéo mẹ gặp thằng quả trưởng G chuyên môn hãm tài phọt c*t =))) Thái độ trịch trượng, không coi trọng ứng viên, đang đi phỏng vấn mà tự dưng bon mồm vào quan điểm của ứng viên, lại còn phản đối quan điểm của ứng viên để có cái tranh luận. 1 điều chắc chắn và 100% ai cũng mong cầu khi đi tìm một công việc mới là được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, mới mẻ mà thằng cha trưởng chuyên môn đi kêu là "Anh thấy việc làm việc tại môi trường chuyên nghiệp không quan trọng, em không cần phải làm việc trong môi trường để phát triển vì như thế là phụ thuộc. Em nên tự lực cánh sinh mà học hỏi," Thế khác l*n gì bảo bố mày làm freelancer đi đừng đi làm công ty nữa không =)))))))))))))))))))) ? Trong khi thằng cha đấy vẫn đi làm ở công ty mà =)))))))) > Địt mẹ lời nói mâu thuẫn với nhau chưa ? Chưa kể đ*t mẹ từ HR cho đến bọn chuyên môn có 1 quan điểm rất kỳ lạ về vấn đề "bận rộn". Đéo mẹ, hỏi mình "1 ngày bận rộn nhất của em là gì ?", mình trả lời xong thì kêu "À, hóa ra 1 ngày bận nhất của em cũng chỉ là 1 ngày rảnh nhất bên chị" =))))))))))))))))))) Xịt keo cứng đơ con mẹ nó luôn chứ. Chung quy là cái công ty này có thể có tiếng trong mắt khách hàng doanh nghiệp, nhưng đối với ứng viên thì tao khẳng định là đ*o có 1 miếng nào hết. Trịch trượng, thượng đẳng, không tôn trọng, bày vẽ nhiều bước PV chỉ để nhận cái quả lượng cứng 5 trẹo + %cms còn đ*o bẳng tổng thu nhập của t ở CV cũ =))))))) Nên né cái công ty này ra