SeoNgon

SeoNgon

Dịch vụ
25 Phố Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
2.3

Là 1 nhân viên kỹ thuật SEO đang làm việc tại SEONGON, tôi cần đính chính lại. Đây quả thực là 1 môi trường làm việc tuyệt vời nhất từ trước đến giờ tôi từng làm, sau khi đã nhảy việc tới 6-7 công ty trong 4 năm. Ko chỉ tiến bộ cực nhanh về chuyên môn, những gì tôi học được ở đây đã giúp tôi thay đổi cả tư duy và tính cách con người. Từ 1 đứa động tí là mất bình tĩnh, thực sự bây giờ tôi đã điềm đạm, hiền hoà và xử lý mọi việc bình tĩnh và logic hơn ngày trước. Ban đầu vào cty tôi có ý định là vào học cho lẹ rồi bay thôi, chả có ý định gắn bó gì đâu. Cho tới khi làm ở đây đc 1 tháng, đã tự yêu SEONGON lúc nào ko hay. Vèo cái đã 2 năm ở SEONGON, tôi vẫn chưa muốn rời. Thực sự rất biết ơn các anh chị ở SEONGON đã giúp em trưởng thành cả về chuyên môn và con người bên trong. Em đã tự tin hơn rất nhiều và sau này ra ngoài cũng sẽ tự tin apply vào các vị trí với mức lương cao. Có thể vì 1 vài bạn HR làm chưa tốt đã ảnh hưởng tới việc tuyển dụng của SEONGON, ko có nghĩa là môi trường làm việc ở đây tệ. Thật tiếc cho bạn nói xấu SEONGON đã trượt phỏng vấn. Đây là 1 cơ hội thay đổi cả cuộc đời bạn đó :))) Và cũng may cho SEONGON khi ko tuyển bạn để môi trường làm việc luôn trong sạch, vô tư, vui vẻ như hiện tại, ko có 1 thành phần toxic nào cả, hề. From with big love