Mới phỏng vấn vào làm DEV ở bộ phận Game app, công ty offer cho mức 55M gross ngon choét.
Ủa bồ tổng mấy hôm nay thấy xuất hiện rồi mng ai đồn bầu đấy 😂
Bên BU Game App tháng trước còn lên nhận kỉ lục tháng sau cút 1 nửa xong xuống luôn bộ phận buồn thực sự =)))
Cho em hỏi về bên SAMA với ạ. Hỏi thật lòng vì e thất nghiệp lâu lắm rồi, thấy bên đó tuyển kế toán nên muốn apply. chế độ công ty SAMA ok không ạ
nshc sắp tiễn hết qly kì cựu rồi nhỉ. Người làm tốt thì đi hết người mới về thì như l
ý là t không hiểu mấy cái buổi ĐTNB để làm gì ấy. cty đ gì mà 1 l` quy định, quy tắc, quy chế, xong đến mục đãi ngộ thì đ có gì, mấy đứa phòng t kêu là bị cắt hết r, nghe thật vclon (: mà t cũng đ hiểu tại sao vào làm 8h27 mà lại tan 5h30!!!!! ủa alo, theo đúng logic thì phải 5h27 chứ???? (: đừng ai bảo t là thích thì ở, ko thì biến nhé, bố m đ ở lại đâu, khỏi đuổi
đ*t mẹ đứa bật nhạc loa công ty bị điếc à, bật l gì to thế, nhức hết cả đầu, đ* con mẹ mày đẻ con không có lỗ đít
AE nội bộ cho hỏi tí, cái vị trí truyền thông nội bộ tuyển quài sao mãi đ được v?
Thay vì lắp mấy cái tivi vô nghĩa thì ban NSHC lắp giùm em cái quạt trong WC với ạ
Top những tầng làm việc WC lởm nhất Top 1: Tầng 7 Top 2: Tầng 4 . . . .