Anh em co y dinh vao Sconnect trai nghiem thi cu manh dan vao nhe. Cung co phong ban ngon, co phong ban nhu ccc vay. Mo vang vao dao cho manh da, sap den sinh nhat roi, vao nhan thuong thoi. Minh cung chuan bi vao day, thay may anh chi bao ok ma. Ahiii. Vao roi moi biet duoc... De minh ru them may anh chi em vao.
Sconnect ngay cang di xuong boi nhung con nguoi bao thu co chap. Sconnect khong con duoc nhu truoc nua, boi duoi su cam quyen cua cac con nguoi khong chiu hoc hoi thay doi. khong biet lang nghe. Vua roi di nguyen 1 ban BU Wolf City, 3 giam doc thoi viec, va cac truong phong thoi viec, vi duoi su dan dat ng* dot cua ke bao thu. Trong tuong lai Sconnect se con di xuong tham hon bay gio.
Công ty hoạt hình sắp thành cty hành chính nhà nước rồi
Mọi người cho em review công ty về mảng art với, không hiểu sao mà đăng tuyển 2D artist liên tục thế ạ, với lại em nghe trong giới cũng có kêu né ra nhưng không biết thực hư thế nào. Thấy đăng tuyển hoài làm em cũng lo quá ạ
Tò mò 1 số ní ở đêy: Chửi cty nhiều sao ko nghỉ đi chứ vừa chửi vừa làm nhục thế nhỉ. T đi làm nhiều cty rồi chỗ nào chả có vấn đề nọ kia nhất là cty càng to càng dễ có vđ.
Đ' hiểu ông bà nào nghĩ ra cái ý tưởng trang phục teambuilding, nó xấu vcl vừa xấu vừa cũ lại còn giống đồ lính Mỹ ngụy phản động 3 que
Mọi người cho em hỏi chị Huyền tckt cống hiến lâu vậy tại sao mãi ko lên được ptgđ vậy ạ? Bình thường các cty khác em thấy hay có pt phụ trách tài chính mà.
Mình đang quan tâm vị trí trợ lý GĐ nhân sự hành chính (tương đương trưởng phòng hành chính) Các bạn cho mình xin chút review về gđ được không ạ?