Saigon Co.op

1000+
District 1 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Saigon Co.op

Nhiều nhận xét tiêu cực là do admin của reviewcongty viết tạo scandal Mọi người cảnh giác nha

Saigon Co.op nên xem lại chiến lược giá Đặt Online Bách Hóa Xanh 500k thường xuyên được giảm 100k( tháng nào cũng có voucher) 1 túi cà phê Nescafe Bach Hoa Xanh: 116k Saigon Co.op: 116k Áp dụng mã giảm 100k là Saigon Co.op không cạnh tranh nổi Chưa kể ZaloPay mỗi 1, 2 tháng BHX giảm 20k cho 1 đơn 200k. Có App còn giảm cho BHX 30k, 50k cho đơn 500k đầu tiên trong chương trình. Doanh số BHX năm 2021 chỉ còn cách Saigon Co.op ~ 3000 tỷ. Có thể năm nay khó khăn chung nên khoảng cách có thể giữ nguyên. Nhưng qua 2, 3 năm nữa thì không biết. 3, 4 năm trước, Saigon Co.op còn cách BHX tới 15.000 tỷ

Nhiều ứng viên tệ quá Bỏ phỏng vấn còn đi trách ngược công ty

Công việc vẫn ngon 2 năm nay thưởng ít lại nhưng tình hình chung mà Năm 2018 thưởng 6 tháng lương Làm kinh doanh thì phải có lúc này lúc kia Saigon Co.op vẫn ngon hơn nhiều chỗ khác

_ Nhìn là biết hình thức hoạt động của mấy năm 80-90 rồi, bị Aeon đánh bại là đúng, co.op hết thời rồi =)) _ Chưa gì hết thấy màng gửi xe là muốn chạy. Nhận lời mời phỏng vấn khi đến thì không có chỗ gửi xe, lúc hỏi thì được nói: "Hết chỗ gửi rồi, đi xung quanh gửi đại đi", WTF! Văn phòng công ty nằm ngay trung tâm Sài Gòn Q.1 mà không có 1 chỗ gửi xe đàng hoàng mình ghét quá nên bỏ đi luôn khỏi phỏng vấn. Vòng gửi xe đã vậy rồi thì vào làm sẽ như thế nào?!

Cty trả lương rất thấp so với mặt bằng chung, không có tăng lương hoặc 1 phòng 1 năm chỉ tăng lương 1 người thôi (chỉ có 5%). Thưởng cũng cắt giảm luôn, hầu như không có thưởng nên các bác nào dự định hay có ý định vào đây thì nên cân nhắc. Môi trường làm việc bè phái, sếp thì trình độ thấp kém, chỉ lo chạy theo chính trị và lợi ích bản thân. thủ tục của cty rất rườm rà, quy trình nên cv khó trôi chảy, làm việc thì ai cũng lo sợ trách nhiệm nên không quyết đoán. Thử lên xem tuyển dụng liên tục là hiểu r.

Em đây không hề nói xấu công ty, chỉ là bộc bạch nội nhận xét về cty mình thời gian 1 năm làm việc cùng: 1. Môi trường nhà nước, hệ thống cũ rích, vào một cái thấy team nát bươm, tech của từng thành viên thấp hơn cả sinh viên đại học năm nhất 2. Làm lâu thì lên chức, kỹ năng của sếp = 0, có chăng thì là kỹ năng nịnh bợ, miệng nam mô, bụng mở nguyên sạp bán dao 3. Lương ko có tăng, bức xúc từ lúc làm đến tận bây giờ, phù hợp với những bác trên 40 tuổi làm, nhàn hạ công việc max manual 4. Vì sao tồn tại được, là nhờ lợi thế nhà nước, nằm đầu nhiều supplier, hạch sách blah blah 5. Không quan tâm đến nhân viên, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, nịnh sếp thì sếp nghe, bày tỏ ý kiến thì sếp nghe clone. Em nói thật luôn cái hệ thống thông tin bên mình khoảng 10 năm nữa vẫn vậy thôi, không có phát triển lên được. Chúc mọi người ngắm nhìn số tháng cúi đầu vui vẻ ahihi

Công ty này lãnh đạo hay nói đạo lý, nhưng thực chất tâm địa thâm độc, tâm cơ, luôn đổ lỗi cho nhân viên, nói xấu chia rẻ gây mất đoàn kết, không bảo vệ nhân viên. Lãnh đạo cấp cao suốt ngày đấu đá tranh giành quyền lợi không chuyên tâm vào xây dựng công ty, nên anh em làm cực khổ nhưng lương thưởng ngày càng thu hẹp. Đây là môi trường tiêu cực, khuyên các bạn trẻ không nên apply, vì sẽ không được hỗ trợ đào tạo mà phải mất thời gian để xử lý những chuyện drama không đâu. Nơi này bè phái rất nhiều, không có gốc rễ đừng hòng phát triển. Rất thương anh em ở siêu thị vất vả, nhưng đây là nơi tệ nhất vào làm.

Coopmart là môi trường làm việc tồi tệ nhất từng gặp. Đồng nghiệp thì có người tốt người xấu cũng tạm chấm nhận, nhưng lãnh đạo thì tồi tệ, vạch lá tìm sâu, soi mói từng lỗi nhân viên. Cơ hội phát triển không có. Nhân viên phải làm trung bình 11 - 12 giờ/ngày không có tính tăng ca hay phụ cấp. Lương thưởng bèo bọt. Công đoàn không bảo vệ người lao động ngược lại cùng lãnh đạo tìm cách hút máu nhân viên.

các bác cho em hỏi finelife ổn ko vậy ạ? em định apply vào