Công ty cổ phần Rikkeisoft

Dịch vụ
42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
2.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Rikkeisoft

Ngày trước công ty bán người đi onsite do không có dự án. Tôi cũng nằm trong số đó nhưng công ty không muốn trả lương cho tôi nên đã cho tôi đi theo để làm mà không để tên tôi vào danh sách( có 4 người được chọn rồi mà vẫn bảo tôi đi). Sau khi đến công ty đối tác thì mấy nhân sự đi cùng tôi thấy công việc khó nhằn nên đã bàn nhau về nói với công ty là không làm, thế là công ty phải bỏ đối tác đó. Sau khi không làm được gì hơn quản lý bộ phận của công ty lại mời tôi vào phòng họp riêng để gặp và bảo tôi nghỉ việc ngay đi( dù tôi còn hợp đồng và không vi phạm gì) rồi còn bảo cho tôi ở lại thêm 1 tháng là tháng 12 cuối năm nhưng tôi tự trọng nên khi thấy công ty chèn ép và bắt nghỉ nên không thể không nghe theo và nghỉ việc nhưng công ty vẫn phải trả cho tôi tháng lương cuối cùng tôi làm trước khi nghỉ. Còn ngày phép thì công ty không tính cho tôi, thưởng tết coi như ăn không của tôi do công ty muốn cho tôi nghỉ trước tết để không phải trả thưởng tết cho tôi. Đến giờ vẫn thấy mấy bài đ ăng lên facebook để vận động nhân viên cố gắng làm sau tết để lĩnh thưởng vớ vẩn trong khi người ta đã tỏ thái độ rõ ràng rồi. Chẳng qua là để đánh bóng thương hiệu chứ thực ra quyền lợi nhân viên thì không coi trọng, cướp công nhân viên như tráo trở, hất bát cơm của người khác không biết liêm sỉ

E sắp được cty cho sang Nhật, mọi người cho e hỏi về review tăng lương ở bên Nhật có được như Vietnam ko ạ (kiểu cứ 1 năm tăng tầm ~10%). E cảm ơn.

Một lũ ăn chia dơ bẩn săn đầu người lấy dự án. Ai biết thì bảo nhau để mà biết đừng vào công ty Rikkeisoft này.

Con hằng vợ thằng hùng bí.m thơm lắm nhé, nước nôi ê chề, đút vào nhấp nhấp lại rút ra, đảm bảo phê như đút c vào mồm thằng hùng, 5 sao cho con zợ quốc dân nhé :)

Một lũ ăn chia, săn đầu người để lấy dự án. Mong mọi người hãy tránh xa công ty Rikkei soft này ra kẻo bị lừa đấy nhé

Công ty Rikkeisoft chuyên săn đầu người để lấy dự án ăn chia. Các bạn hãy tỉnh táo đừng vào công ty này kẻo bị lừa.

ở đây có thg Hải thể hiện :) đã học cao đẳng tech thì trả biết cl gì mà suốt ngày thích thể hiện.. lúc đầu tưởng thế nào hoá ra học cd fpoly mà tưởng mình giỏi

Công ty như l nhưng có mấy quả b/ím chất lượng vãi ra, nhìn là mún phọt tinh thẳng vào mặt thằng hùngvq, con thằng này giống tao vc, có khi nó nuôi tu hú giúp cũng nên

Cách đây 10 năm có vào công ty này phệt được con vợ thằng vương quan hùng giám đốc cn đà nẵng, bí/m khít nhiều nước, còn hồng hào lắm, chắc chưa đ it nhiều, còn công ty này thì thằng nào hèn hèn thì sống được thôi, dự án rác moi móc ở đâu về thì công nghệ đâu ra, phù hợp mấy thằng kém cỏi

chi nhanh đà nẵng có DN0 trong đó có thằng leader Baonm và thằng Linhnv sống như cc ae né nó ra