Công ty cổ phần Rikkeisoft

Dịch vụ
42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
2.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Rikkeisoft

bên dev có vẻ nhiều phốt nhưng làm bên BO/Sales/ Các vị trí Non-IT thấy khá ổn - So sánh với công ty khác thì rikkei doanh thu vẫn tốt, thưởng ngày lễ đầy đủ, tháng lương thứ 13+ thưởng tết có. - Chỉ làm 6 tiếng là full lương, k bị so đo đi sớm về muộn - Offer tốt, nếu chỉ tính tìm môi trường ổn định lương thưởng ok thì mình thấy rikkei vẫn tốt hơn chán các công ty IT khác - Còn về đạo đức ban lãnh đạo thì thôi đừng kỳ vọng gì =))))

Sao k thấy ai có bình luận gì về bên Huế nhỉ🫠 gia đình e có việc tính chuyển về xin làm bên Huế tại công ty này có chi nhánh ở đó nữa cơ mà. Ai có reviee gì chi nhánh đó cho e xin với

Tôi đã nghỉ việc ở công ty vào giữa tháng 12. Hôm nay là ngày 04 tháng 01 mà vẫn chưa trả lương cho những ngày tôi đã làm việc. Không chỉ không trả tiền thưởng và lương tháng 13, mà cả lương cơ bản cũng chưa thanh toán.

Mình đang muốn phỏng vấn role BA thị trường global ở DN. Mn cho xin review với ạ

Hóng dramar Nguyễn Tiến Mạnh D8, ai biết kể đi ạ

Công ty ở hn có em Liêm đẹp trai mà lấy vợ òi

Ai vào làm công ty này chớ dại mà OT nhá, không là bị quịt tiền đấy. Làm đến 10, 11h khuya 2 3 tháng trời mà còn bị quịt

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án.. con ông cháu cha ai không vừa mắt thì tìm cách để thanh trừng. Ai biết ăn chia thì kể cả dốt cũng cho ngồi ai không biết ăn chia chỉ biết làm thì tẩy chay. Mong mọi người biết thì đừng vào đây kẻo bị lỡ cơ hội ở nơi thực sự cần người.

Lũ ăn chia này vẫn còn ngồi gặm lương à. Chúng mày mà còn ngồi thì xã hội đ*o bao giờ ngóc đầu lên được. Toàn làm khổ bao người mà cứ ra vẻ trên phân, một chữ bẻ đôi không biết là gì mà cứ làm chủ đồng tiền người khác

Anh em ai biết trước có em Ngân sale cao cao trắng trắng cháu sếp giờ đâu không nhỉ.