ReactPlus

Sản phẩm
Nam Tu Liem, Ha Noi
1.7
Viết Review công ty ReactPlus

Lời khuyên chân thành không nên vào đây, từ Sếp đến BOD hãm lắm, vào đây nát hơn tươm, bề ngoài làm hoành tráng nhưng bên trong nát từ nóc xuống. BOD toàn bốc phét thôi, thuê về chỉ để ra vẻ

Hồi tôi mới pv R+ cách đây 1 năm cũng đọc mấy review trên này mà hoang mang. Cơ mà ở đâu cũng có this có that, tôi may mắn gặp được 2 người sếp vui tính, đồng cảm, thấu hiểu các kiểu bala bala, có điều cũng xui gặp con dự án hơi cũ nên k học được gì nhiều.

Công ty tìm cách bào mòn nhân viên, hết trừ lỗi bug rồi lỗi này kia, giờ mang ra trừ lỗi đi muộn. Các Sếp đi muộn thì có sao k

Phỏng vấn tuyển dụng thì hỏi mấy câu hỏi ở đâu, rồi deal lương xong thì im luôn. Ứng viên đến sớm chờ mãi ở ngoài thang không thấy HR ra đón, đi phỏng vấn như đi ép lương

Công ty ép lương số 1 mà mình biết. còn lại cũng như bao công ty outsource khác thôi

Công ty le ve không đường cùng không nên vào, vào rồi nếu không chống cự được thì cố mà nằm tận hưởng

hợp đồng lao động, bỏ sức khỏe và kiến thức chứ có phải như ăn xin đâu mà toàn nói như kiểu bố thí, cười khẩy

Không có chỗ nào chô 0 sao nhỉ, nói thật công ty nát quá, vừa nát vừa hãm. BOD ăn to ăn hết phần của người khác

1 năm đi làm chả được bao nhiêu tiền, tiền thì nốc vào mồm mấy ông hết. Hãm vcl

Công ty haml lắm, nói chung là k được cái gì ngoài làm màu