Positive Thinking Company
Cách pv lạ, tôi được yêu cầu share màn hình và search google tìm vé máy bay để check softskill :)
ĐCM mày Nguyễn Đôn Quang Trí làm đâu cũng có phốt nhưng lại thích cắn phá công ty và đồng nghiệp cũ. Bất hạnh cho cty nào có mày.
Có ai từng làm với ông Nguyên (Development Manager) ở đây chưa? Có cảm nhận gì về ông này ko?
Các ông bình tĩnh đi. Công ty nó phúc lợi quy trình các kiểu, hơn ối các công ty nhỏ đấy, tin tôi đi. Giờ tình hình chung, không có project làm, kiếm tiền đâu mà trả cho các ông, nên đành layofff, đừg trách tụi HR, tụi nó nói năng cũng đàng hoàng, ngoài kia (tôi dính), layoff mà nó chả cho 1 tuần lương thay vì đc 1 tháng kia kìa. Cố gắng trau dồi skill đi các ông. Sau này nếu project nhiều, công ty open, tôi vẫn vô lại
Đ.C.M.M thằng ch.ó Nguyễn Đôn Quang Trí, làm thì ng* như ch.ó nhưng lại thích ra vẻ, để coi mày chèn ép tao được bao lâu.
Quý PTC lắm, cái nôi nâng bước mình, làm hybrid, văn phòng thích, ước được quay lại, trước may mắn đc làm với team toàn ng dễ mến, các a TA, SA, Senior đều tận tình chỉ bảo, giờ k biết sao rồi. Ở đây buồn cái đuổi khéo junior đi, dự án cũng k nhận được nên chắc phải đuổi khéo, hơi buồn một chút, mong cty nhận đc nhiều dự án, để đăng tin tuyển, sẽ quay trở lại
Rất toxic vào là ra cẩn thận với HR độc tài