Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất

Sản phẩm
Số nhà 24 ngõ 22 phố Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
1.5
Viết Review công ty Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất

Cảm ơn công ty, cảm ơn ban lãnh đạo đã giúp em trưởng thành hơn trong suốt thời gian làm ở đây ạ.

Công ty nhiều phốt quá giờ phải đổi tên thành công ty mới để tẩy trắng à =)))

Mong công ty coi tháng 13 là thưởng cho sự cống hiến, đóng góp cả năm của nhân viên chứ đừng coi nói là điều kiện để giữ chân họ. Công ty mà tốt thì người ta ở lại lâu dài chứ có vấn đề gì đâu. Chứ tháng 13 thưởng sau đó nếu ko làm hết tháng 7 năm sau thì thu hồi thì buồn. Nhân sự nghỉ nhiều vì có thưởng tết đâu. Thà sang công ty mới để năm sau lấy thưởng tháng 13 bằng 12 tháng đi làm còn hơn ạ.

Gần tết rồi sa thải 1 loạt , ko biết bao giờ tới lượt mình Thôi có đuổi thì đuổi luôn đi cho đỡ mệt nghỉ tết sớm cái.

Éo hiểu nổi cả ngày làm đã mệt rồi tối còn bắt ở lại nhảy với chả múa. Tha cho tao đi.

công ty vui, mọi người thân thiện, áp lực nhưng tiến bộ nhanh so với ở ngoài với người mới ra trường như mình

Sang bên mới ép số nhục như ch*, được cái lương cao hơn. Mà mấy thằng khôn nghỉ hết rồi à

Nghỉ đi anh em =)) Tôi đã nghỉ và sang công ty khác thấy ổn hơn. Cty mới của tôi cũng đang tuyển nhiều vị trí Marketing ngon lắm. Anh em nào thích chuyển việc thì cứ để lại kí hiệu. Tôi sẽ liên lạc lại cho.

Kiểu quản lý thượng đẳng này giờ vẫn thế chưa thay đổi à? không hiểu sao vẫn được rót tiền bù lỗ nhỉ. Anh em digital dạo này ổn không

Công ty này môi trường độc hại, Quản lý thì ng* mà cứ thích tỏ ra nguy hiểm nhất là bà Nhung, anh em né ra nhé. Mất toi mấy tháng khi vào làm ở đây để trải nghiệm sự ng* dốt của cấp quản lý và bất bình đẳng.