PAPAYA INSURTECH

Sản phẩm
District 4, Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty PAPAYA INSURTECH

xin chào ace em định aplly vào cty xin hỏi pvan ra sao ah

benefit package lương thưởng, time off, bảo hiểm sức khỏe của cty đã quá vượt trội so vs những cty khác, rất ít cty đóng bh full lương như PPY, work life balance cũng exellent, ko có j để complain

Công ty có 1 người Head như hạch. Đi làm ngày nào nhìn thấy là tinh thần cũng như tuột dốc ngày đó. Sai lầm nhất của công ty là đưa người ta lên vị trí này. Sớm muộn gì công ty cũng thay máu mà thôi, chắc chắn sẽ là qua tết. Đợi đi :))

Head Tech cư xử như một người vô học. Trao đổi với nhân viên giữa văn phòng to tiếng đ*o này thằng này con nọ, nhắn tin trao đổi trên group chung chửi thề thả ga không cần viết tắt không cần tôn trọng ai. Ai tai trâu, không có lòng tự ái thì có thể apply may ra sống sót được, còn lại thì nên cân nhắc vì dụ bạn có làm team Tech hay không thì bạn vẫn bị chửi thẳng mặt giữa văn phòng như một nô lệ lao động thời đồ đá

nhìn chung môi trường làm việc ở đây rất tốt so vs những cty khác cùng mảng này, đặc biệt anh CEO và các a sếp ở đây mình thấy lịch sự, tôn trọng người khác, cách làm việc hiệu quả và thoải mái chứ những cty khác yêu cầu nghiêm túc khó khăn hơn nhìu

HR ở đây có một con rất sồn và rất ồn ào nha, EQ kém.

Chưa xét về chuyên môn nhưng về EQ của dàn lãnh đạo thì quá kém. Không biết những cách cư xử cơ bản và gần như biết coi lại bản thân mình. Cân nhắc nếu không muốn có những người sếp đổ lỗi hoặc không cải thiện vấn đề. Của ít lòng vòng !

Nói chung điều đáng để mọi người chú ý là anh CEO rất tử tế và chân thành, làm việc với ảnh cảm giác rất được trân trọng. Nhưng tiếc là dàn BOD công ty thì không phải ai cũng như ảnh. Công ty có những người không làm được việc nhưng chả hiểu sao vẫn được ngồi chơi mãi và cũng có những người manager có thái độ không tôn trọng người khác, xem công sức và việc OT là trách nhiệm và cống hiến chứ không thèm trả giá trị xứng đáng. Nể anh CEO quá dth nên thôi ko chấm sao thấp

Tiếng là startup nhưng là công ty gia đình nha các bạn. Head claim đem hết con cái vô làm lead các team, nên thiên vị không còn gì để nói. Cân nhắc kĩ nếu chịu làm trong môi trường cty gia đình

Mọi người trong cty thật sự rất hòa đồng và chill. Nhưng rào cản lớn nhất ở nơi đây chính là người BD manager yêu dấu. Với tính cách bảo thủ nhưng k nhận ra, giao task k rõ ràng, hướng đi mơ hồ cũ kỹ, khi nói lý không lại thì bắt đầu lôi việc sống lâu hơn ra debate, đưa ý tưởng thì k bao h xem xét, giải thích hết nước miếng chốt câu em thuyết phục chị đi,sale chưa bao giờ đạt kpi và nhận được sự ghẻ lạnh của kha khá người trong cty. Với sự toxic của người manager yêu dấu này thì ai muốn tham gia team BD nên cân nhắc, mình thì chịu không nổi r đó.