ko phải công ty công nghệ là 1 công ty bưng bô ko nhịn, ko nịnh, ko nên ở đây
Nếu có thấp hơn 1 sao t cg cho thấp hơn. Công ty tệ bạc!!!!!
- CSVC: Vp làm việc sạch sẽ, thoáng mát, tương đối đẹp, bàn ghế ngồi chắc chắn, êm - TG làm việc: Rất khắc khe, check-in, check-out rõ ràng tường minh để đảm bảo làm việc đủ số lượng giờ. Thiếu sẽ bị hỏi và nhắc nhở. (Còn hơn nữa ko thì ko rõ) - Domain: Làm domain nhạy cảm nhưng mang danh nghĩa là outsource nên sẽ ko dính nhiều đến pháp lý (tuy nhiên mình ko recommend các bạn đâm đầu vào đây sớm sẽ ko tốt cho profile) - Lương: Theo cảm nhận cá nhân của mình là thấp hơn mặt bằng chung và việc được review tăng cũng ít (gần như là tăng cho có), và để được promote tăng title tăng lương phải nói là rất khó khăn, phụ thuộc khá nhiều vào mối quan hệ và cảm xúc - Công việc: Đa phần công việc khá nhàn, phần lớn thgian làm việc sẽ là ngồi chơi, xem youtube, ... Các phần khó và core sẽ đc phụ trách bởi core team (và chắc chắn ko đến tay nv bên dưới). - Sếp / Lead: Sếp là người Singapore, có vẻ khá máu mặt (làm domain này chắc chắn có máu mặt). Lead engineering thì cũng khá ổn. Còn các lead ở departments khác mình thấy nhiều drama và nv ở dưới bất mãn nhiều. - Ở đây là văn hoá giai cấp: Khi bước vào bất kỳ bữa tiệc hoặc hoạt động, phong trào nào của công ty sẽ đc thấy rất rõ, sếp sẽ có vị trí riêng, lead riêng, và nv quèn riêng, ... Tóm lại: Ở đây phù hợp cho ai thích sự nhàn rỗi, ko quan tâm domain, chịu an phận hoặc đơn giản là tìm 1 chỗ làm lâu làm bền.
Ko thay lương thưởng bh lun ma bảo luong thưởng ok, chi co mỗi t13 thôi, mà năm nay chua chac co
Vào PV thì hỏi làm gì thì nói cho qua, về mới biết làm domain nhảy cảm sao deo nói từ đầu. Mất thời gian
công việc: bình thường lương: tạm ổn thưởng: tốt so với nơi khác tóm lại: ổn
công việc: bình thường như mọi cty khác lương: tạm ổn thưởng: tốt so với những nơi khác tóm lại: ổn
Process, HR, PV cũng tương đối ok nhưng môi trường làm domain cá độ quá nhạy cảm và ko đáng đánh đổi
nay công ty có thêm ông andrew tech thì yếu, may sao manager nghỉ nên dc buff role lên mặt vc. suốt ngày chơi game ồn ào vc
công ty thích đâm chọt vl. nhất là con mụ lily, càng ngày càng khó ưa lộng quyền ỷ có sếp hay j ma suốt ngày lên mặt