Làm 3n mỗi năm tăng đc 800-1000k, chán thật mức tăng quá ít lun
đồng nghiệp nhìn v chứ k phải v, ngoài mặt cười cười ns ns, bên trg để bụng mách lẻo vs sếp, hạ bệ ngkhac để nâng tầm bản thân
Mấy thg ranh dev hút thuốc có vh dùm cái, khói phì phèo khắp hành lang khó ngửi quá
Con p*ò za đeo thảo mai tiểu nhân bợ d*i còn làm đây ko mn. Ko thấy bày mấy trò phèn ỉ* trg pal nữa v
Zero zero sao bạn biết thằng NGHĨA (địa) gái hay vậy. Công ty cờ bạc này là do me nó đứng tên, giờ bả truyền lại cho thằng Nghĩa ( địa) là con trai bả chứ nó có tài cán gì đâu. À mà nó củng có tài là tài dụ gái. Anh em nào có bạn gái hoặc vợ đẹp thì đừng cho vào cty này làm. Truyện dài tập của cty pal tech. Anh em muốn biết thêm thì comment cho tác giả có động lực viết tiếp.
Thg Nghĩa đi kêu gọi nhà đầu tư góp vốn cho TPT6 xong quỵt, về lại đây cắm rễ làm head qq gì đó rồi la liếm lộng hành bắt nạt nhân viên.
Ai sắp vào né team con Al*ce ra nhé mn Con này tiểu nhân thượng thừa cũng chỉ sau con Li*y
trong đây thì chức càng cao trình càng thấp miệng càng rộng. Dev, tester,.. mún tăng chức hã, dẹp hết đi ko có đâu tăng chức để phải tăng lương đâu có đc
pv xong đậu hay tạch cũng ko mail 1 lời lại cho biết, thiếu chuyên nghiệp vcl