Mình củng may mắn được làm ở nhiều nơi nhưng đây lần đầu tiên mình thấy mô hình cty kiểu như này. 1 - Đọc Jd thì tuyển expert, tech stack thì 1 nùi tưởng join đc môi trường ngon nhiều stack match với mình cảm thấy mình có đất dụng võ, nhưng sau khi join thì các task chỉ nằm ở middle level. Toàn thao tác tự động chạy bằng cơm. 2 - Không nói rõ mô hình kinh doanh nhạy cảm về Bet ( cá độ bóng đá ) cung cấp cho thị trường các quốc gia tây á. Về Luật mình ko rành nên ko dám bàn. Nhưng theo cá nhân mình thì ko muốn rắc rối cho profile cá nhân. Và ko đáng để đánh đổi. 3 - Leader yếu về tech nên ko có khả năng đàm phán trao đổi quyết đinh với các team khác nếu intergrate ( mà nói cách khác là team mình join như thiên lôi, sai đâu đánh đó ) 4 - Về tinh thần sharing thì ko có. Document các task trước đó cực kì nát hầu như sơ xài rồi link đến 1 tutorial trên internet. Không có tâm viết, người review củng ko có tâm duyệt ( leader ) 5 - Hệ thống chạy bằng cơm quá nhiều, Leader và c ác bạn trong team ko có mind set code, củng như đóng gói quá trình làm việc. 6 - SCAM | khi interview thì thoã thuận 3 tháng thử việc, sau 2 tháng và ngầm hiểu tháng thứ 3 cần pass probation và nhận lương chính thức nhưng khi mình thấy ko phù hợp xin quit thì lôi giấy tờ bảo là tính 3 tháng thử việc ko giống như lời nói. Đồng ý việc kt giấy tờ kí là lỗi do mình, nhưng có dấu hiệu scam. Vì lời nói với giấy tờ ko giống nhau. Bạn thử nghỉ xem làm gì có cty nào mà thử việc 3 tháng ? Và mình làm việc ở level middle trở lên nếu ko muốn nói là senior. Thì làm gì có việc mình đồng ý 3 tháng thử việc ? 7 - HR trở mặt như bánh tráng ! Luôn đòi hỏi nhân viên phải fair với cty. Conculsion Công ty phù hợp với bạn nào mới ra trường, làm việc xoay ca trực đêm ( với level 1 ) và cả level 2 nếu thiếu người. Mình cảm thấy may mắn khi ngưng làm việc tại cty này. Mặc dù đang dịch. Thanks all