Novaland

Novaland

Sản phẩm
65 Nguyen Du District 1 Ho Chi Minh
1.9

Công ty này có bè phái hãy vào nha bà con. Thứ 1: WFH bị giảm 30% lương. 6 tháng WFH mất toi gần 2 tháng lương, Các chính sách như đi trễ 1p trừ 500k/ lần. Nhiều lần là cảnh cáo, cắt thưởng, với không có chỗ gửi xe gần nữa, tự kiếm chỗ gửi xe. Chỗ gần nhất cũng tầm 3-400m, xa thì 6-700m đi bộ ... Thứ 2: Tuyển sếp còn tuyển nhiều hơn nhân viên. Toàn trưởng phòng, trưởng phòng cao cấp. Nhiều bạn mới sinh năm 93, 94 cũng làm trưởng phòng cao cấp... Thứ 3: Công ty chia làm nhiều team nhỏ, CRM, SAP, NovaID, Nova Insign, Hạ tầng, các team phối hợp với nhau cực kỳ tệ. Còn thuê outsource ở ngoài về làm nhiều sản phẩm nữa. Nên khi phối hợp rất mất thời gian. Người thì làm quá trời, người thì ngồi chơi. Cấp càng cao, thì càng sướng. Thứ 4: Cuối cùng là công ty ko coi trọng nghề IT đâu. Làm tất cả chỉ phục vụ cho các phòng ban khác nên các phòng ban muốn gì là phải làm hỗ trợ cái đó, thay đổi liên tục. Không có cái riêng của sản phẩm công nghệ. Nên nếu các bác muốn an nhàn thì cứ vô do công ty chủ yếu là maintain, hoặc xây dựng hệ thống phục vụ cho công ty.