Đọc review mà sợ hãi ngang k dám apply lun ạ, đa số là NỢ LƯƠNG là nhiều khum biết có đúng thật vậy khum ạ.
Hôm nay tui sẽ kể cho các bạn nghe về buổi phỏng vấn, vừa bước vào công ty thì không gian khá ngột ngạt, các bạn mắc chứng sợ không gian kín có thể không thích điều này, bên trong thì y như cái ổ chuột của bọn đa cấp, hoặc có thể so sánh như toà chung cư mini đông người ở í, đồ đạc thì lung tung không ngăn nắp, có hoả hoạn khó mà thoát, coi như điểm trừ vẻ bề ngoài đi. Tiếp theo là phỏng vấn, về technical thì leader không hề hỏi bất cứ gì về technical, chỉ hỏi về bản thân và mức lương mong muốn, khúc này rất là kỳ, tại sao một người ứng viên tiềm năng mà bên phía công ty lại không khai thác hết khả năng mình, cho tới khi mình hỏi ngược lại về KPI của cá nhân sẽ tính ra sao, ông anh chỉ nói đúng 1 câu: Bên đây không tính KPI, bên đây chỉ nhìn vào con người để đánh giá. Mình vừa nghe xong câu này là mình đi về luôn, buổi phỏng vấn chỉ vỏn vẹn tầm 1p. Nếu các bạn fresher/intern thắc mắc tại sao mình lại làm vậy, thì đây là lí do, thời buổi bây giờ là phải chạy theo KPI để tính perfo rmance cho mỗi cá nhân, mình phải làm được bao nhiêu task, phải có con số cụ thể thì thì mới có bằng chứng để sau này tăng lương, các bạn nghĩ xem các bạn vô làm quần quật một thời gian, đến đợt tăng lương các bạn không có gì để minh chứng là bạn đã làm bao nhiêu task, hay giải quyết được những vấn đề phức tạp trong cviec thì lại khó xử, kể cả nếu công ty có nợ lương thì cũng phải có bằng chứng cơ sở là mình đã cống hiến đến mức nào để kh bị mất quyền lợi. Túm lại là, môi trường không chuyên nghiệp, không đáng để đâm đầu vào một công ty startup vừa nhỏ, vừa trên bờ vực kinh tế mà lại còn chiêu trò đến v.
Công ty NỢ LƯƠNG, ko còn tiền trả cho nhân viên rồi, vô đây làm ko ai giúp đc đâu vì toàn tuyển intern thôi, đọc review mà còn ráng đúc đầu dô thì ng* ráng chịu
Toàn dự án rác bảo trì là chủ yếu lương thì éo đc nhiu còn trễ hẹn bày đặt tạo thêm team react build từ đầu? Để chi? Giỏi quá tự làm đi
Công ty rác deal lương thì bày đặt giở cái giọng văn mn khác deal thế này bạn deal cao quá? Ủa đòi fullstack mà lương junior 10m ngáo hay gì z cha fe bèo cũng 12m Công ty thì tù mù như cái net cỏ chả ra thể thống gì vô phỏng vấn định sẵn có đc cũng éo nhận offer
Mọi người ơi sao công ty này tuyển ồ ạt liên tục thế ạ? Lại còn deal mức đáy luôn ấy. Mình có apply xong bạn HR đưa cho mình đoạn văn mẫu nhiều người apply rồi deal mức thấp nhất dù chưa qua phỏng vấn gì cả.
Công ty trung gian phỏng vấn xong bán qua công ty khác, rồi công ty khác trả lương xong ăn chênh lệch trả lương cho nhân viên. Không nên vào đã đi xin việc rồi còn cần trung với gian công ty xàm l.
Ai muốn vô cty này suy nghĩ kĩ nha , lương thì mặc định luôn trễ trung bình từ 1tháng đến 1 tháng rưỡi mới có lương . Lãnh đạo bảo nhân viên chia sẻ thông cảm cho công ty lúc khó khăn nhưng tới hồi trễ lương nhân viên ý kiến nhiều lần thì không thấy trả lời , có trả lời thì cũng qua loa không xác định rõ ràng ngày có lương cho nhân viên. Ngoài ra nếu ứng vào hãy chuẩn bị 2-3 năm kinh nghiệm vì vào sẽ tự bơi chả ai chỉ đâu
Làm công ty này xác định là bị trễ lương (lương bị đẩy sang tới tháng sau mà còn bị trễ), bị deal với mức lương thấp nhất. Công ty gì mà tới tận 5 HR :)) tháng nào cũng tuyển người mới là mọi người biết rồi đó. Với lại intern hay fresher không nên vô công ty này, vì không được training gì cả, chỉ tự bơi tự làm, 2 - 3 năm kinh nghiệm vô thì ok.