Công ty TNHH MetaCrew

Công ty TNHH MetaCrew

Outsource
669 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, P.25, TP HCM
2.5
Viết Review công ty Công ty TNHH MetaCrew

Im mồm mà cầm cái 4 sao đi cái cty l*n hhahhahahahah :))))) để tao kéo thêm vài thằng bên cty khác qua đây tạo drama chơi.

Bọn mày im hết nghe t kể đây, Ông Can không phải cha .... ngày mai t xử nó rồi chuyển trọ.

Mía đặt cơm cho team ăn cũng bị soi mói đó, mé đặt cơm nói này nói kia. K đặt thì ăn cứ t à m á, nghỉ trưa đc 30p đi ra ngoài ăn thì k kịp, đặt thì thằng hr 🐶 soi mói nói này nói kia, tốt nhất ae ở đây đừng có lo chuyện bao đồng, mang đồ ăn đi cho khở

Cty khắc nghiệt quá, bọn nhận sự hay soi mói, pm hay phán xét - làm ở đây phải biết giữ ý tứ lời nói, lỡ mồm là tạch liền - giờ giấc soi từng giây , camera so đến răng đi làm trễ 1p là lập biên bản, nghỉ trưa 30p (mặc dù ghi là 1 tiếng đó nhưng 12h40 là phải dậy r k dậy bật máy là coi chừng) , về đúng giờ là bị soi mói liền , về đúng giờ cái pm bày ra soi mói nói này nói kia đ m , đi ỉ a lâu cũng bị nói mà mía - cty hàn mà gia đình Việt, vk ck cto pm (🌷🌸🌹',👻💩)1 ruộc thêm team đoá 1 nhà toàn ae vs nhau nhìn ngứa mắc vcl , cứ ỉ có 👻 💩 mà chụy bông vênh váo nghê Thêm thằng hr 🐌 🐶 chưa đúng là gia đình hạnh phúc mà CEO chỉ là bù nhìn thôi ủn ủn

tao đây rất thích chọc ch*, vì thế cả đám ch* chọc nó cái nó ẳng lên thấy tội dễ sợ, bệnh dại nó phát tán nên tụi nó mà không ẳng lên thì thằng ceo nó cắn cho ẳng theo, ch* bầy giống nhau nên tội tụi nó, cố gắng đi nào cần tao cho ít xương ăn nha. bởi vậy cái chuồng ch* dại đó thấy mà tội thiệt chứ, phải cố gắng ẳng theo, đâu có dám thoát ra được đâu.

Đúng là con trai của ta. măc dù lúc đi làm không có giá trị, nhưng khi bị đuổi lại mang lại niềm vui, sảng phái tới mọi người. hãy ra thật nhiều cmt mỗi ngày để mang lại nhiều niềm vui và nhiều tiếng cười con nhé!!!

Công ty có một quy tắc làm việc rất mắc cười là đi làm thì phải đúng giờ trễ 1p cũng bị ăn email nhắc nhở, thế nhưng về sớm thì thằng ceo như ch* canh nhà, đi về đúng giờ thì nó sẽ ẳng lên trước sau gì cũng bị nó cắn, đặc biệt là mấy đứa đang thử việc, nó cắn là bệnh dại luôn. Đi làm có thể đi sớm về trễ chứ không được đi làm đúng giờ về đúng giờ. Làm việc thì không có nguyên tắc gì hết cứ có task gửi gấp là tụi nó ẳng tập thể để đè đầu đám ở dưới làm. Làm không xong là nó sẽ cắn cho đó. Trước khi vào đây thì sẽ được một thằng pm tên là mê c*t đang là bá chủ thiên hạ vô địch thủ tẩm quất bằng những ngón nghề như dí task, tại nó bị dính bệnh dại từ thằng ceo nên nó sẽ cắn truyền bệnh dại xuống dưới theo. Nên thằng nào mà được tụi nó tuyển vào thì không bị dí task, dí tới mức tụt quần cho nó ngậm bu*i thì mới may ra. Chốt lại là đừng nên vào vì công ty không có cái chính sách nào tốt cả, mấy cái chính sách cơ bản thì công ty nào cũng có rồi. Tụi nó chỉ có chính sách tốt nhất và duy nhất đó là 2 tháng thử việc sẽ lên thiên đàng đi tìm nơi mới mà không có công ty nào có được. Còn lại các chính sách mà thằng đồng bóng hr hẹo hẹo nó ghi ra chỉ là bịa thôi, nó đi seeding từ maps tới bên này, nó bú liếm với tụi hàn cu bé để che đậy cái xấu xa của cái gọi là công ty này, nhưng thật ra nó chỉ là một trại ch* dại mà thôi.

Một số phúc lợi ở công ty Metacrew bao gồm: * Các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp: Bao gồm khám sức khỏe định kỳ, điều trị bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe tâm lý. * Các chương trình đào tạo và phát triển chuyên môn: Cơ hội học hỏi các kỹ năng mới, nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các hội thảo, hội nghị quốc tế. * Các hoạt động ngoại khóa đặc biệt: Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật dành riêng cho nhân viên VIP. * Các chính sách hỗ trợ tài chính: Vay vốn ưu đãi, hỗ trợ mua nhà, mua xe, học phí cho con cái. * Cơ hội thăng tiến nhanh ch*ng: Các chương trình đào tạo lãnh đạo, cơ hội đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao.

Dưới đây là một số gợi ý về những phúc lợi của công ty * Chế độ lương thưởng: Mức lương khởi điểm, cơ hội tăng lương, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng các dịp lễ tết. * Bảo hiểm: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm sức khỏe bổ sung. * Nghỉ phép: Số ngày nghỉ phép năm, nghỉ lễ, nghỉ ốm đau. * Các hoạt động ngoại khóa: Team building, du lịch, các khóa đào tạo, hỗ trợ học tập. * Các phúc lợi khác: Phụ cấp ăn trưa, xe đưa đón, hỗ trợ nhà ở, gym, thư viện...

MetaCrew không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Từ những buổi họp nhóm sôi nổi, những buổi chia sẻ kiến thức đầy hứng khởi cho đến những chuyến đi team building thú vị, chúng tôi luôn tìm cách tạo ra một môi trường làm việc năng động và gắn kết. Tại MetaCrew, mỗi thành viên đều có cơ hội được học hỏi, phát triển và đóng góp ý kiến vào các dự án của công ty. Chúng tôi tin rằng sự thành công của MetaCrew là sự thành công của từng cá nhân.