Các bác cho e xin review và rank lương team Marketing với ạ.
Mọi người cứ mạnh dạn đòi quyền lợi. Đông người thì tập đoàn mới nhún nhường. Cứ tiếp tục, chứ mọi năm làm gì có thưởng sớm như vậy. Kiểu bị nhột nên lấy tiền che thân á. Mà thưởng trước hay thưởng sau, thì cũng là tiền công của mình trong năm vừa qua mà. Bất công là phần thưởng đậm chỉ thuộc phe cánh bè phái chính trị thôi. Kết quả là từ thưởng tháng 14 cắt còn thưởng tháng 13. Quá rõ ràng!
Ae cho mình xin review Operation Engineer với, thấy có đăng tuyển =)) có phải Helpdesk rename không
tôi không biết mọi người sao chứ apply cv không trả lời, thậm chí inbox, gửi mail đủ kiểu cho HR vẫn không thèm rep?!. ít nhất cũng trả lời dù rớt để ứng viên khỏi đợi
nhất quy~ nhì ma bà tâm vợ ông mỹ mê trai wá ha mấy nhỏ nữ làm đầu bù tóc rối vô nghĩa hAhA
Momo có đi làm 8h30 về 17h30 được ko mng, hay phải đúng 9h đến 18h
Công ty mình có cho work from home không mọi người?
Giờ vô momo nuôi heo đất và nạp tiền điện thoại là chủ yếu
+1 ấn tượng, dù chưa biết tương lai ra sao nhưng HR thực sự rất nice, chắc là nice nhất trong các HR mình từng nói chuyện, cái này là sự thật, không fai seeding đâu, chưa bàn tới những vấn đề khác.
Cho tôi hỏi đứa nào trong momo có ý tưởng biến 1 app Tài chính thành 1 trang web của thế kỉ trước với đầy popup, game, xanh xanh đỏ đỏ vậy? Nó còn tích hợp mạng xh, chat vào nữa chứ? App tụi mày dành cho con nít xài. Con nít thì ếu có tiền đâu. Haha