IDTEK

Dịch vụ
Ho Chi Minh
Viết Review công ty IDTEK

Cuối năm được thưởng 3 tháng lương, ấm lòng Chúc chị Ly năm mới dui dẻ

Đồng nghiệp, sếp quá là nice, luôn support nhau mỗi khi có vấn đề. Tech ok. Sếp luôn bỏ quyền lợi của bản thân dưới nhân viên. Còn mấy drama hay chuyện khác k liên quan đến mình thì hoan hỉ thôi. Ngồi hóng drama cũng vui mà ^^

Ủng hộ công ty, đồng nghiệp khá nice trừ bà Ly. Chị Ly ơi chị lo tìm hiểu app mình bán trước khi đi bán cho người khác nhé. Làm sale mà k biết app có gì ra chém thấy nhục quá :( Bớt make color lại dùm

Sao bà Ly gì đó bị chửi nhiều vậy mọi người? Bả còn làm không ạ? Không dám apply luôn á :((

Công ty tốt, đồng nghiệp nice, hòa đồng, từ dev quèn thành dev xịn

Thật tuyệt khi bạn có thể biến sự không chắc chắn thành những lời chỉ trích vô căn cứ. Hãy thử tìm hiểu và xác thực thông tin trước khi đưa ra nhận xét.

Mặt bằng chung technical kém, sản phẩm k có gì đột phá. Thêm con mẹ Ly phông bạt hạt nhài chứ chả làm ăn được con mẹ gì chả hiểu sao vẫn còn ở trong cty được

Công ty còn hoạt động không ae?

Công ty có chị Operation Manager tên Ly như mẹ thiên hạ, việc gì chị cũng care và rất thảo mai. Đặc biệt công ty này hay thích khoe mẽ, viết mấy bài nhạc chế lời về công ty nghe cực kỳ mắc ói.

anh em nên né nhé