Phòng marketing ổn k vậy mn? đọc review thấy hoang mang vãi
Anh chị từng làm phòng kiểm soát nội có thể cho em xin ít kinh nghiệm được không ??? Em xin cảm ơn anh chị!
Quy trình cung ứng bị chia nhỏ. Chị Sếp chỉ được cái nói miệng. Nói thì nhiều mà làm thì ít. Phòng SPTM như cái phòng đi giải quyết khiếu nại từ các phòng ban. NV đi ra đi vào như đi chợ. Chế độ đã k tốt mà đến sếp cũng chả muốn níu kéo NV thì chả ai muốn làm. Thích hợp với mấy tấm chiếu mới muốn học hỏi. Còn lại chả được gì.
Công ty này quan liêu cực kì, có những luật lệ ngầm, van hoa thi COCC, dàn lãnh đạo từ chương trình QTVDN (đặc biệt thằng Hoàng 90 và dàn tre trau cung dot vs nó) toàn đám chẵng có kiến thức mà suốt ngày chém nịnh bợ sếp, làm anh em dưới chi nhánh khổ. ông Nam nhân sự thì nhin ngoài cute nhưng ko chắc ổng ntn nhen.
Các anh chị cho em hỏi là vị trí sale xuất khẩu bên đó thế nào ạ? Đãi ngộ cho sale
Vào công ty được mấy tháng rồi chuyển công ty khác. Công ty toàn COCC làm chức cao, các quy định gắt gao cứ như thời học cấp 3. Thẻ thang máy thì cho nhân viên không bao giờ đúng tầng nên toàn đi khác tầng rồi đi thang bộ lên tầng mình làm. Giữ xe thì nhân viên phải giữ xe bên ngoài, tự trả tiền, công ty không bao phần đó đâu nhé. Mỗi tháng tầm 300k nhé !
Sau khi lượn lờ trên VOZ và có đọc qua một vài thông tin khá tiêu cực nên giờ cảm thấy rất hoang mang mong các anh chị để lại một vài confirm giúp em với ạ : 1/ Công ty không cho nhân viên từ tấng 1- 4 sử dụng thang máy với lý do tiết kiệm điện?? 2/ Không có bãi giữ xe và nhân viên phải tự bỏ tiền túi trả tiền giữ xe ?? 3/ Giờ nghỉ trưa cấm ra khỏi công ty? 4/ Bình nước uống 20l lại để ở phòng bảo vê???? cái này mà đúng thì công ty thật sự rất bần luôn ạ :(( Sau khi đọc những thông tin này không biết có đúng sự thật hay không mong cách anh chị cho em review về HSG với ạ :((((
Em là sinh viên mới ra trường thấy công ty có tuyển vị trí kiểm soát nội bộ mong được các anh chị review về vị trí này trong công ty với ạ.
Đi làm như thời xưa đi học, sếp như thầy cô, còn bảo vệ như giám thị đặc biệt bảo vệ rất bố đời
Đề nghị thanh niên Trần Thế Anh Khoa bớt dựa hơi, adua, xu nịnh, núp bóng cấp trên mà kẻ cả, võ mồm vs các phòng ban khác