Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

Sản phẩm
183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8

Lên xem review thấy mọi người chửi nhiều hơn khen. Bản thân làm việc trong hoa sen gần 8 năm, tui thì thấy hoa sen cũng có cái tốt đó chứ. Lương trả đủ và đúng hẹn, môi trường khá năng động, công ty khá tốt nên cũng giữ chân được nhiều bạn trẻ khá tài năng và sáng dạ. Mình có để ý một số phòng ban có các bạn trẻ rất là giỏi luôn, điển hình như là : - Idol Phước bên PVTM: Xinh sắn, điềm đạm, như bách khoa toàn thư. Cũng có cơ hội họp chung 1 lần và được bạn Phước tư vấn rất đỉnh như chuyên gia đầu ngành. - Huy bên Cung ứng Truyền thống: tuổi trẻ tài cao, cũng điềm đạm mà làm cũng rất tốt đó chứ. Cũng gánh team bên truyền thống chứ chẳng đùa. Mặc dù chưa làm việc chung nhưng nghe mọi người đồn nên chắc cũng đúng. - Nam với Thuý An bên xuất khẩu: đẹp trai đẹp gái, có dịp đi ngang nghe bắn ngoại ngữ mà hổ thẹn luôn á trời ơi. Nghe bảo làm giám đốc khu vực thì phải, còn quá trẻ mà giỏi ghê luôn. Phong thái 2 bạn này rất đỉnh luôn á. - Bé Lập phòng Cung ứng Home: nhóc này dễ thương mà thấy cười suốt ngày. Đợt có nghe nói bé này tuổi nhỏ mà lên chuyên viên rồi trưởng bộ phận trong chưa đầy 2 năm. Có cơ hội làm việc vài lần, bạn này rất thông minh, ăn nói khéo léo mà rất rành nghiệp vụ nữa. - Minh Nhật kiểm soát: chưa được làm việc chung nhưng nghe đồng nghiệp bảo bạn này nắm nghiệp vụ, biết cái nào nên kiểm soát cái nào nên bỏ qua. Chứ không như ông kiểm soát gì gì đó, kiểu bị overthinking. Bạn này cũng còn khá trẻ mà lên phó phòng rồi, đỉnh quá. Nói chung người giỏi hoa sen thì rất nhiều, nhưng cũng có rất nhiều thành phần quá hãm. Dẫn đến bộ máy hoạt động trì trệ, quan liêu. Mấy sếp ở trên chịu để ý kỹ sẽ thấy cần phải loại trừ bớt các nịnh thần. Nên tận dụng nguồn nhân tài để công ty còn phát triển. Còn tui thì đã quyết định nghỉ để kiếm môi trường khác tốt hơn sau khi thấy thông báo lương tháng 13 🥹🥹. Gút bai mn.