HDWEBSOFT

HDWEBSOFT

Dịch vụ
403 Nguyen Thai Binh Tan Binh Ho Chi Minh
2.4

Công tâm mà nói thì công ty này không phải là không có người giỏi, vẫn có những anh chị rất vững chuyên môn và có tầm nhìn (vd như anh Quỳnh, anh Minh Trần,..), tuy nhiên cơ hội để được làm việc chung và tiếp xúc với họ thì chưa chắc ai cũng có. Bên cạnh đó, cơ hội để làm việc với những Quản lý - những thành phần đi làm như đi chơi, chill guy, quan liêu này nọ thì không ít, ngồi không chỉ tay năm ngón, dự án thì không nắm bao nhiêu, chỉ cần để lính lác cày bục mặt ra rồi đem kết quả đi báo cáo với Boss để kể công là được. Nếu mà để nói về việc tinh gọn bộ máy và tiết kiệm chi phí thì những cá nhân này nên được lọt vào danh sách đề cử. Có thể, quyết định giữ những người Quản lý ko có tầm, ko biết dẫn dắt đội ngũ, ko biết truyền động lực/cảm hứng làm việc, chuyên môn yếu, quan liêu, hời hợt như vậy là lựa chọn của công ty. Tuy nhiên, đối với tiêu chí đề cao việc tinh giản chi phí vận hành như hiện nay của công ty, cũng nên cân nhắc đừng vì tình cảm thâm niên lâu năm mà tự làm bộ máy của mình thối nát dần đi. Rất nhiều người giỏi đã ra đi chỉ vì những người Quản lý cấp trung rồi.