Cũng lớn hết rồi, nên dám chơi dám chịu đi các bạn. Các bạn ko đi trể, không phá kỹ luật thì chả ai chụp mũ số giờ đó lên đầu các bạn được đâu. Đây ko phải năm đầu tiên cty này áp dụng chính sách tổng kết cuối năm trừ tiền này, chẳng qua là do các bạn không ý thức dc vấn đề của bản thân mình từ trong trong tiềm thức. Khi các bạn xã cạn phép cuối năm, các bạn có nghỉ đến việc chừa lại ngày phép để trả lại phần công mình âm của công ty không. Mỗi ngày đi trể 30p thì có hợp lí không. Mấy người than OT không dc công nhận có thực sự làm tốt ko, hay do mình quá gà nên phải ráng OT làm rồi bắt cty phải tính phần đó cho bạn. Giả sử PM request bạn OT tối đó thì tại sao bạn đi mà đòi PM trả số giờ đó cho bạn hoặc tính tiền, không biết tranh thủ phúc lợi bản thân thì trách ai vô tình Nói đi thì cũng nói lại, cty đúng là không có phúc lợi gì hết thật Tổng kết lại thì lớn rồi, cảm thấy mình nhịn nhục dc thì làm tiếp. Còn ko nhịn nhục đc nửa thì chim cook ha, có ai cầm dây trói lại bắt làm đâu. Gì mà chạy lên khóc quá trời khóc qua nay Thân ái