HDWEBSOFT

HDWEBSOFT

Dịch vụ
403 Nguyen Thai Binh Tan Binh Ho Chi Minh
2.4

Công ty rất "dui tưi" .Mỗi ngày là 1 "nìm dui" . Cuối tuần sẽ có option đi đu đưa đi nhậu ( lựa chọn nhậu cùng team nào thì tuỳ vào mức độ cùng tần sóng âm ) . Văn phòng thì "nhét heo" nhưng vẫn ấm cúng với nhiệt độ 34 độ C của SG . Thiết bị làm việc cũng được cải tiến nhờ vào sự ra đi của các bậc lão làng ( xin chân thành cám ơn các anh chị ) .Boss - nhân vật cực kì hào phòng có thể chi trả các buổi nhậu và ư ư ( nhưng những phần cần chi cho Cty thì 50.000 đ cũng là vấn đề quan trọng ) . Được trải nghiệm nhiều dự án mới lạ để được tăng level up thành senior hoặc sublead ( ví dụ như : team IOS chẳng hạn - tới giờ vẫn ko thể phân biệt được ai làm lính trong 1 nùi sublead đó .... hay do mình làm lâu bị mụ mị ) . Được quay về tuổi thơ khi được điểm danh mỗi sáng và chạy KPI để check time work mỗi ngày - Chắc vì lẽ đó mà ý thức hơi chậm trễ khi thùng rác kế bên mà như người vô hình . ĐƯỢC PHÉP nuôi động vật 4 chân trở lên : muỗi , gián , nhện , kiến ...... - Khi tolet hết giấy hãy ra khu v ực admin để lấy đừng hành hạ , phá đồ hư hỏng trong đó nữa ( hãy chung tay bảo vệ nó ) . Các bạn nữ đi làm nên mặc quần dài hay quấn luôn cái mền để trách được lên youtube nổi tiếng . Sẽ được trải nghiệm làm việc với phong cách Mỹ và cải thiện sự nhạy bén tiếng anh với vốn từ kém cỏi mỗi khi được khách hàng chửi thề với những từ không được lịch sự và tôn trọng nhau . Nói chung cũng còn nhiều vấn đề nhưng công ty vẫn "dui tưi"