Cty vui ha, bị phốt tối ngày :v. Síp Vịt còn quá trẻ để làm CEO, quản lý non kém, làm nhân viên thì okay, làm síp thì chưa đủ trình, mindset và đạo đức kém kkkk. Nhìu khi tự hỏi cty lập nên có phải như nón Sơn ko ta kkkkk.
Dạo này thấy bà Chi bên GTV suốt ngày bán bảo hiểm với nói đạo lý trên zalo mà thấy gớm vcl
GTV SEO thua cả HEROSEO, HEROSEO là nhất tại Sài GÒN
Mona Media là nhất, mấy thằng GTV chỉ là trẻ em trong ngành SEO
Các bạn vào GTV giai đoạn sau này nên cân nhắc kỹ vì hiện tại GTV thay đổi khá nhiều từ vấn đề tổ chức, tiêu chuẩn,.... nói chung là SEO truyền thống và thiếu tài nguyên, thiếu chiến lược. Có những từ khoá các agency khác làm rất nhẹ nhàng như bên Mona nhưng bên GTV thì phức tạp hơn rất nhiều. Checklist & quy trình ngày càng dày đặc, 1001 thứ phát sinh, nhân sự thì thiếu seo làm cả content Nếu bạn có tính nghiên cứu và kiến thức vững thì nên chọn công ty trải nghiệm, còn không nên chọn công ty khác.
Cái bà Chi HR của GTV vừa nhận thêm cả việc tư vấn bảo hiểm của Manulife, chẳng biết là để lùa thêm gà hay gì đây
GTV là một môi trường rất tốt để các bạn trẻ cống hiến và phát triển. Mình đã đọc rất nhiều review về GTV của các bạn khác (mình thấy GTV hoàn toàn không như các bạn nói). Đây là trải nghiệm của riêng mỗi người, nhưng đối với mình môi trường - lãnh đạo - con người- đãi ngộ tại công ty GTV rất tuyệt vời. Mình đã làm việc được hơn 1.5 năm, đây là trải nghiệm thật lòng của mình. Mọi người hãy mạnh dạn ứng tuyển và làm việc cùng GTV chứ đừng bị phân tâm bởi các review tiêu cực
Đi phỏng vấn ấn tượng với chị HR Director. Chị không chỉ không có chuyên môn mà còn vô duyên hết phần thiên hạ. Lúc nào cũng công ty chị là công ty hàng đầu, số 1 VN đòi hỏi nhân sự cũng phải thuộc hàng top, dạ, cho em hỏi chị đã thuộc top gì vậy ạ? Top thiếu chuyên nghiệp hay top cần xem lại kỹ năng giao tiếp???
Nếu bạn chưa biết thì tui là ông chủ team SEO bet có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, bạn nào cần cứ nhắn mình nha