Gear Inc.

Gear Inc.

Dịch vụ
125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Gear Inc.

Tiếp xúc rồi mới thấy con đàn bà Lyc Võ (tên thật: Võ Nguyễn Như Hoàng) đúng như trên review :)))). Mặc dù dạo gần đây cố tình tỏ vẻ thân thiện giả trân, tính con này tưng tửng kiểu gì, nói thẳng ra là nó có vấn đề về tâm lý, ko ổn định về mặt tính cách nên nóng lạnh thất thường. Ngáo quyền lực và đôi khi nói năng lung tung không kiểm soát được cái mồm. Rate cty 1 sao vì tuyển được con mana dẩm như vậy, haha

Lươngg thưởng đủu để chắtt chiu, nhặt nhạnh 1 năm đi du lịch vài lầnn chữa lànhhh và sống ảo. Môi trườngg trẻ trung với các thanh niên đang rạo rựcc, thuận lợiii để gạ và nghe nhạc trápp. JD khôngg đòi hỏi bằngg cấp nên đồng nghiệp đa số toàn thành phần v0^ Hox. Chúc công ty ngày càng phất, qua đó là môi trường lý tưởngg cho lũ thấtt học kiếm tý rau tý bún bỏ mồm ha ha

Hi mọi người em tha thiết tìm túi quà tặng bạn, em treo nhầm trên xe tay ga giống như Nouvo biển 73-P1 mũ bảo hiểm đỏ gần ngay chỗ ra vào hầm xe. Món quà này tất quan trọng với em bao nhiêu tiền em cũng xin chuộc lại. Mong mọi người có ai quen biết hay nhận được túi quà để lại thông tin em ib ạ huhuuuuu. Cảm ơn mọi người.

Ai nhắc nhở cặp đôi hay lon ton chục lần từ phía bên dự án sv1 sv2 gì k. Muốn nổi như cặp trong phòng ngủ ngày trước à sao mà trây từ phòng gym rồi trây tới cầu thang vậy. Mấy chị hr ơi check camera đuổi việc 2 đứa nó giúp em

Dạo này im ắng quá nhỉ, mana DAD thay đổi rồi à, không bị chửi nữa à? Ai cập nhật vụ vu khống mod đi

Các anh chị đã làm rồi cho em nhận xét về vị trí Real-time Data Analyst với ạ. Em mới ra trường nên apply thử vào đây

Đừng đem bonus cuối năm lên công khai trên này. OVH họ cố che giấu các bạn cứ khưi bung bét ra lộ hết.

Vừa nghỉ ở công ty thì bh mới đc apply lại ạ,

Nghe nói năm nay T13 là 1 tháng lương chứ không gọi là Bô-nút đúng không cả nhà???? Nếu thật thì TỆ!!!!

Mấy con batch 7 somo hà nội trap lắm thằng xong gây drama nói xấu nhau sợ thật :)) nói vậy mn biết đứa nào rồi chứ