Mình là nhân viên công ty. ĐÃ nhận tháng 13, được tăng lương cuối năm và nghe nói cuối tuần này công ty có tháng 14 cho toàn bộ nhân viên. Lên đọc review thực sự thấy phẫn nộ những thành phần viết review sai sự thật, vô căn cứ để phá công ty nhà người ta bằng những lời lẽ vô văn hoá. Nói được ra mấy câu đấy chắc cũng ko phải người tốt đẹp gì. Cũng cảm thấy may mắn vì các bạn đã nghỉ, mình sẽ không phải làm việc với những đồng nghiệp toxic như vậy. Mong các bạn vào đọc review sẽ tự có đánh giá. Vì mình khẳng định 1000 cái review chê bôi kia cũng chỉ từ 2-3 người viết và viết đi viết lại :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ngoài tháng lương 13, mình đã nhận được lương hiệu quả sản xuất kinh doanh vào hôm 26 âm lịch, cảm ơn công ty
Review nhảm, xoá giùm!
Bác này được công ty thuê vào chém gió à? Có nổi tháng lương 13 thì chúng tôi đã ko vào đây. Ảo quá hằn là t14 hahaa
Cho xin contact để tôi ý kiến với Ban GĐ sao cả công ty có 13,14 mà bác ko có =)) Hay bác nhầm công ty
Còn tôi khuyên chân thành, bác đi làm mà công ty ko có thưởng tháng 13 cho bác thì bác nên nghỉ đi. 1 là công ty ko tốt, 2 là bác làm việc chả ra gì, bác nên nghỉ trước khi họ đuổi bác. Đỡ nhục ý :)))