Ecozen International JSC

Sản phẩm
41 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
1.5
Viết Review công ty Ecozen International JSC

Mình mới được gọi phỏng zấn, lên đọc review thấy hoang mang quá, cho em xin review về phòng kinh doanh hiện tại với ạ.

Ong TP MKT la chau sep. Co cau vao Pha' banh luon chu ko co kien thuc gi het. Co biet con me gi ve MKT dau ma lam Truong Phong. Dieu tra ra moi biet la con chau Pha' truoc de sau do nghi thi Ecozen cang phe'. That su nham nhiem. Gio lam MKT cho cong ty Van Son

Đi làm mới thấy cảnh 2vc bà sếp tung hô nhau. 1 Cặp đôi thâm hiểm sinh ra cho nhau. 1 2 năm cuối Miệng thì tung hô Phía sau thì phá Ecozen. Để lại 1 đế chế toàn người ngu. Bản thân sợ dính đến mấy cái hậu quả mình gây ra nên bỏ chạy trước. Người ở lại ăn hết. Dọn đống rác của bà Vân 10 năm chưa xong

Cho mình xin review chi nhánh Hà Nội đi ạ, mình rất muốn thử sức ở ngành thiết bị công nghiệp. Cảm ơn ạ.

Apply qua Son Industry Solution làm kìa. Ecozen sắp tàn rồi,

Vân và đồng bọn rút ruột rồi bỏ chạy rồi. VP Đà Nẵng mở ra chỉ để phục vụ lợi ích riêng để làm bàn đạp chuyển đổi thôi. Nói bè phái ko ai tin, nghi xong kéo cả đám băng đảng theo. Cú tát cho mấy thằng ng* suốt ngày tung hô tụi nó. GIờ chắc đang làm đơn xin nghi rồi

Tôi là nhân viên vừa nghỉ sau nhiều năm gắn bó tại đây. Ecozen hiện đang rất nhiều biến động, sóng ngầm. BOD mới không bằng với BOD cũ. Trưởng nhóm HR thì thể hiện ta đây có tí quyền lực đã làm khó nhân viên. EcoSmart không kinh doanh nổi, quản lý sale tệ hại, chỉ biết lợi cho bản thân, ăn trên đầu trên cổ cty, đồng nghiệp

Ua? Bà Vân out rồi hả mọi người??? Con mẹ này mà chửi phòng sales lúc họp thì nhức cả óc. Chưa thấy mẹ quản lý nào tác phong chợ búa dậy luôn

Ecozen cơ bản ko quá tệ. Tệ là do bộ máy biến chất Hệ lụy nó ăn sâu vào văn hóa từ 2 vợ chồng Vân, Sơn. Bộ sậu lên thay là Version2 từ bộ máy ngày xưa. 1 số chọn theo bà Vân 1 số trước theo Vân Nhưng lợi ích thì chọn cắn chủ ở lại. Lúc này có nhiều phe, lại đấu tranh quyền lợi,... chuyện ko hồi kết

Cty này phế thật sự, loay hoay tuyển nhân sự liên tục. HR còn thay như thay áo. Nghe đâu thay luôn bà Giám đốc VN. Ai can đảm bu vào?