Công ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín - Đức Tín Group

Công ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín - Đức Tín Group

Sản phẩm
1000+
Tầng M, Tòa 21B5 GreenStar, Số 24 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1.9
Viết Review công ty Công ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín - Đức Tín Group

Xin review vị trí này với ace, thấy 1 danh sách trong JD dài nhưng lan man tùm lum nhiệm vụ, vượt cả chức năng phòng nên hoang mang quá

Ủa sao bạn t bảo làm môi trường vui, ổn áp phết , đang tính ra tết gửi cv

Mn ơi sáng nay em có nộp CV bên này ut vị trí tts mkt, thì tầm trưa nta đã gọi rùi thì là ổn ko ạ. e cũng hơi bất ngờ vì họ gọi nhanh quá ạ 😭

~> Ố giề , làm màu, trẩy mửa ~> nhân sự ng* , trừ lương đ*o có lý do chính đáng ~> Làm màu nhất vịnh bắc bộ ~> Văn hóa vcl ~>> AE hiểu ý tôi chứ

Để nói ngắn gọn thì y như các bác ở dưới review: ĐA CẤP các bác ạ. Còn đầy đủ hơn thì: - Môi trường có QUÁ NHIỀU sinh viên tuổi tầm 2k, chủ yếu xuất thân từ FPT Poly vô đây làm MKT. Tuổi đời nhân viên TÍNH BẰNG NGÀY, cứ khoảng 3 đến 4 ngày lại có người nghỉ. - Mỗi lần có sale chốt được đơn mới thì sẽ có văn hóa bấm vào một cái chuông ở trên bàn, rồi cả văn phòng chẳng hiểu gì cũng phải vỗ tay rào rào. Các bác biết chỗ nào cũng làm thế không? Bọn lừa đảo ở bên Cam đấy (xem phim tài liệu Bẫy để biết thêm chi tiết) - Không rõ ràng về giờ làm. Bình thường các công ty làm từ T2-T6, T2-T7, hoặc T2 - sáng thứ 7 đúng không? Còn chỗ này LÀM XUYÊN TUẦN, tháng chỉ được nghỉ 5 ngày TÙY CHỌN. Tức là nếu chọn 4 chủ nhật và 1 thứ 7 thì vẫn còn 3 tuần phải làm từ T2-T7. Ngoài ra các bác đọc review FB còn bắt ép OT không lương này nọ... Nói chung nhờ công ty này mà em mất rất nhiều niềm tin vào những bên có chữ Group :))))))

Cũng màu mè lắm =)))) đa..c Hồi xưa phỏng vấn đã thấy thiếu chuyên nghiệp rồi

không có gì nói nhiều -_- Đa cấp, bực cả mình, làm ăn linh tinh

2 tháng nay đang tuyển đủ thứ loại chức vụ, nhìn lương thưởng hậu hĩnh. Vẽ trò là chính, phóng vấn thì làm như nghiêm túc lắm các kiểu các loại hay ho. Cơ mà cứ soi kỹ xem dăm ba ngày lại tuyển cái mới, cái cũ thì vẫn còn ,renew tuyển tiếp, linh tinh và tốn thời gian Vớ vẩn

Cái công ty này làm t mất hết niềm tin vào những công ty có chữ Group

Công ty ĐA CẤP, BÓC LỘT, PHÔNG BẠT, nói thế cho nó nhanh. Cmt 1 lần để bump lên rồi tí em kể tiếp