Dat Bike

Dat Bike

Outsource
Empty
1.8

Tôi xin trình bày trải nghiệm không tốt khi phỏng vấn ở đây. Sau khi nộp hồ sơ và nhận cuộc gọi xác nhận từ HR và nhận mail lịch phỏng vấn(lưu ý:trong gọi này tôi đã bày tỏ mức lương mong muốn từ 12-14 triệu và phụ cấp) Hẹn ngày và mình đến sớm,quy mô công ty mới,nhà máy còn nhiều chỗ chưa xây dựng xong nên có đôi phần không được bắt mắt,tôi thấy bình thường có thể thông cảm.Sau khi chờ đợi 30p Mình được gặp anh head of production và chị administration Manager (mình sẽ không nhắc đến tên họ) Cuộc phỏng vấn kéo dài hơn 30p.mình rất tự tin đáo ứng được nhu cầu của job này.Sau phỏng vấn mình nhận đc mail pass. Chuyện sẽ không có gì nếu như các bạn HR không liên lạc mình. Một bạn gọi điện deal lương mình rớt xuống,mấy hôm sau mình đòi xem hợp đồng thì cận ngày nhận việc mới cho mình xem HỢP ĐỒNG LƯƠNG 9TR+PHỤ CẤP THƯ QUÝ VỊ. Mình cũng lịch sự thôi,nhà máy thì mới,công ty non,quy trình không có. Trả mức lương đó (đính chính thêm 3 năm trước thu nhập mình đã chừng đó rồi 8 tiếng nha) Nên mình không nhận việc. Khi các bạn phỏng vấn ở đây nhớ lưu ý điều này.