Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử GoBuy Việt Nam

Dịch vụ
34 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.3
Viết Review công ty Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử GoBuy Việt Nam

Deal lương thấp. Làm x2 đầu việc vì có công ty con, làm từ thứ 2-t7 full ngày. Né liền

Tui nhớ là theo luật đâu được trừ tiền vô lương nhân viên đâu phải k ta. ở đây đi trễ hay vi phạm gì là trừ vô tiền lương á nha, tui thấy sổ tay nhân viên của công ty này ghi vậy đó.

Mọi người ơi, có ai bị bùng offer ngay ngày onboard như em không ạ, phỏng vấn hẹn đi làm mà hoài không thấy gửi mail offer. Cty ma à cả nhà, cuối năm tìm việc khó khăn mà còn chơi kiểu đó

Cty này vô làm những gì vậy ạ, nghe nói làm 3 4 việc mà k biết làm nhưng gì, em mới ứng tuyển vô sale thì có cho làm cái khác không ạ

Không phải tự nhiên bị đánh giá 1 sao nhiều vậy. Lý do là sao vậy mn, mình được gọi đi phỏng vấn mà hoang mang quá ạ!!

Nghe nói cty hay quỵt lương, giờ còn không mn. môi trường toxic lắm hả mn Làm t7 có được wfh không

MN ơi, có bị quỵt lương ko mn ơi, e đọc cmt mà lo quá! trả đủ lương ko ạ

Công ty không có ai chuyên môn, làm việc không kế hoạch, công ty ông chủ Trung Quốc đứng sau. Tệ nát, drama

Bắt làm cả thứ 7 mà range lương k khác gì công nhân. ch* nó làm

công ty star up chưa đâu ra đâu á, trải nghiệm của tui sau khi lm 1 tháng là trải nghiệm siêu tệ ạ 😭