Công ty cổ phần Ezin Việt Nam
Ở đây nếu intern vô thì chỗ này là bàn đạp tốt vì tham gia vô các dự án thực tế còn nếu tiếp tục làm ở đây thì bạn phải chịu mức lương không như mong đợi của mình vì ở đây không có từ "DEAL"
Nếu bạn k phải từ BÁCH KHOA or KHOA HỌC TỰ NHIÊN ra thì mấy sếp ở đây chỉ xem bạn là chân sai vặt và không đánh giá cao cho dù bạn làm lâu hay đạt được thành tựu gì đi chăng nữa =)))
Sự thật về công ty Tốt : -Công ty nhiều gen Z , mọi người làm việc hoà đồng , vui vẻ -ĐƯợc làm nhiều dự án thực tế , do không có người làm , thực tập sinh bắt buộc phải làm. Nhược điểm: -Sếp tổng là ông cố nội , keo kiệt mà toả ra là mình hào sảng , làm việc tuỳ hứng , không có kế hoạch muốn thay đổi là thay đổi . -Chính sách không hợp lý , cơ chế thưởng dự án chỉ nói cho có , tuỳ vào tâm trạng của người ở trên. - Quy định thay đổi nhanh chóng mặt , tao tưởng đi tàu lượn -Phù hợp cho người nhàn rỗi , làm ở đây thì trình độ là thực tập sinh là đẹp , vì người có trình độ họ đi hết rồi. -Nữ thì cẩn thận ở công ty một tí , hay bị soi mói , có thể là sex joke , cách ghi điểm với anh lớn "Mặc hở tí". -Phải biết nhậu không thôi là "Anh lớn không thích"
Công ty nhận sinh viên top tier , nhưng thực tập 0 lương , không có tiền , phỏng vấn tưởng làm cho big tech không á , Lương thì đến theo tâm trạng của kế toán , có tour trải nghiệm được sống vào năm 1900 , nơi mà người làm công được đối xử như con ch*.
Công ty rất tốt cho thực tập sinh , đặc biệt là với nữ
Bàn tay sạch thì phải để người khác nhúng chàm ? Mê cái cách ảnh hướng thiện
Trợ cấp thực tập mà các sếp trên cứ tưởng đang trả lương nghin đô
quản lý nhân sự như cách đái quần con ch* nhà t , thiếu người mà còn hối việc , lương thì chưa đưa 8kg khoai mà cho công việc tưởng lương mấy chục triệu không á . Quản nhân viên như vậy thì chúng nó nghỉ hết là đúng rồi
công ty như cái đách l** mà bài đặt tuyển nvien 2 3 vòng phỏng vấn , học bách khoa , khoa học tự nhiên , xong xui cái deal lương còn thua công nhân