Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pensilia
Ko chịu giải quyết từ root cause mà toàn lên khen nhảm nhí rồi kiểu nhà ta luật ta, ở thì im không im thì biến. Giỏi thì đuổi hết rồi thay máu một lần đi, dám đuổi rồi bồi thường theo luật không. Ở đây người ta review cho người khác có ý định muốn vào tham khảo, mà cứ đọc mấy bài khen 5 * seeding thì 1 là ngôn từ chợ búa (đủ hiểu văn hoá như nào) 2 là luật ta ta chơi. Thay đổi đi tuy hy vọng nhỏ nhoi nhưng dù dì cũng từng làm việc, nên chân thành nếu không thay đổi thì không thể nào phát triển được!
Biết chắc chắn sẽ có "người dẫn đầu" trong đây đọc và trả lời nhưng nói nè không phải tự nhiên người ta lên tiếng vậy đâu nha, xem xét lại bản thân mình tốt chưa hay chỉ bề ngoài. Cái văn của mấy người trả lời phía dưới cũng kém lịch sự và vô cùng mất d*y lắm nha, dùng từ ngữ kiểu đó khác gì tự nhận công ty thúi từ trong ra
Công ty này chế độ, lương bổng cũng chi trả hợp lý quá luôn đó.
Chuyện chi lương Tháng 13, không có cũng là chuyện bình thường trong thời buổi kinh doanh khó khăn mà sao thấy mấy ba mấy má rảnh quá hay sao mà lên review tùm lum. Không thích làm thì nghỉ đi chỗ khác, rảnh ghê quá
CHỦ GIẤU TIỀN ĐI ĐU ĐỈNH TIỀN ẢO HAY SAO KHÔNG CÓ THƯỞNG TẾT
Công ty gia đình, 2 vợ chồng chủ là nhất, lời nói nhân viên ko được tiếp thu, sếp luôn đúng. Làm quần quật cả năm ko có lương thưởng, bắt nạt la lối um sùm đủ kiểu. Khách ko chạy được thì đổ thừa sales,... giam lương giam hoa hồng.
Xem bình luận 5 sao sặc mùi seeding Vào rồi mới biết sự thật thối nát như thế nào. Chắc chỉ còn những nhân viên không có chỗ đi mới chịu nhục ở lại. Chủ tư duy lạc hậu, áp đặt, kiến thức không đến đâu luôn cho mình là đúng, nực cười, thử làm feedback ẩn danh đúng nghĩa xem nhân viên ý kiến như thế nào. Nói 1 đường làm 1 nẻo, chủ làm sai thì méo có ai dám nói, nói thì cũng cải cuồn không nghe cả về chuyên môn lẫn quản lý. Giờ làm thì ăn chặn của nhân viên, bắt đi sớm về trễ mà đến đúng giờ làm cũng bị nói này nọ. Nói chung là CHẠY NGAY ĐI!!!!!!!!!!!!! làm cho cố tết cũng không được thưởng một đồng, còn bị cắt này cắt nọ, phạt lên phạt xuống đủ điều... Không biết khách đến làm có cảm thấy nguồn năng lượng tiêu cực không chứ, càng ngày môi trường làm việc càng u ám, năng lượng mang đến cho khách cũng không tươi vui nổi.
Né còn kịp nha, mang tiêng công ty này kia mà bảo thủ cực kì. Không có cơ hội phạt triển bản thân, bị áp đặt nhiều thứ không liên quan công việc, nhân sự toàn là nhân viên già theo đúng nghĩa, lạc hậu. Bất kể ai làm sai gì đều bị nhai quài tới khi nào nghỉ việc thì thôi, việc sếp làm sai thì đổ lỗi Lễ tết đều không có thưởng, lương lúc nào cũng trễ nhưng giám đốc không bao giờ nhận lỗi, hèn!
Cong ty bat di dao tao lien tuc nhung kien thuc mo ho, khong ap dung duoc thuc te. Sep lai bat nhan vien ap dung nhung cai tu duy cu rich chuc nam truoc de ap dung trong cong viec. Sep cu tuong minh gioi nhung that ra thi khong biet gi, toan xem vo van tren mang roi ap dat moi nguoi, khong biet suy nghi, khong biet dung sai, mac dinh duy nhat minh dung.
từ trên xuống dưới toàn seeding văn 1 màu, cùng 1 điểm khen đủ hiểu nha quý vị