Công ty cổ phần Overate-Vntech

Sản phẩm
92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Tình hình vẫn còn tệ lắm anh em , chắc qua năm sau vẫn còn nợ lương á , chứ giờ ae đang làm nản lắm r , nhìu ng xin làm remote do hết tiền lun ấy .

Sau bao ngày trầy trật đội nắng hứng sương thì đã đòi được hết nợ , chúc mấy đứa còn ở lại ráng nuôi cục nợ lên thêm xxxx lần cho sáng mắt ra , tới lúc đó sẽ thấy cái cảnh thê thảm hơn bây giờ

Lương tăng thành 10tr nhưng mỗi tháng phát cho có 5tr , cứ z hoài khác éo gì lương 5tr mà làm như cờ hó ngày đêm đâu

Mới nhận có 50% lương mà mọi người lơ là việc bóc phốt vậy, tiếp tục nào mọi ng, ko để này vụ này chìm :v

Mấy ông còn làm ở đây mốt đi xin việc không biết CV viết kinh nghiệm sao, dám nhét tên cty vô không, họ check thì ối dồi ôi.

Tháng này ba má khen sao xin có 50% tiền z :)) Do cty trả 50% r nên xin tiền cũng 50% thui ba má ui :)) Làm ở đây r ko biết khi nào mới ko xin tiền ba má nữa đây =)) Cơm cty nấu như cám , chỗ cty cho ở như chuồng lợn , mình cũng đek phải bần cùng mà sống chung vs bọn nịnh chúa kế bên 123dzo . Toàn mấy bọn bị phụ thuộc vô cty nên đek dám làm gì , hèn ác

Xưa ở đây lương 5tr dc trả đủ hàng tháng , nay bú vs nịnh mấy a lead lương tăng thành 12tr nhưng trả cho có 5tr9 mỗi tháng . Clm nó hài . R cái 50% đó khi nào trả đủ đây tr . Gộp lại chắc đc 2 tháng rưỡi mịa r .

Tốt lắm các em! anh rỉ cho một ít là câm như hến hết!

cho hỏi các anh chị em đã nghỉ làm rồi có ai nhận đủ hết lương còn thiếu chưa? Nhắn hỏi hoài mà toàn nhận được lời im lặng

Lúc nghỉ thì bà Tiên bên phòng kế toán nói là các em cứ yên tâm , công sức của mấy em thì tụi chị hứa trả đủ nên tụi em yên tâm nghỉ nhé . Bây giờ nhắn tin hay gọi điện thì tò te tí te , sủi mất tiêu . Mất hết danh dự của 1 con người . Đặc biệt bà Tiên là em gái của ông Đoài .