Công ty cổ phần Overate-Vntech

Sản phẩm
92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Anh em sales đã có lương chưa ạaaaaaa 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣 quá đã luôn techres muôn năm sales mãi đỉnhhhhhhh

Ủa sao anh em cứ nhấn mạnh vấn đề lương vậy, trong khi quality condition cũng tệ k kém =))).

ae cứ nghỉ m* nó đi rồi tổng đòi dí cm CEO chứ giờ cứ vênh cái mặt ra chây lì đồng cảm, cảm HIV hả, nợ thì siết bank siết nhà trả chứ ở đâu có thói nuốt tiền người khác dễ vậy?

Người thành công có lối đi riêng theo Tuân là im im nợ lương nv , đăng bài lên Aloline mà lỗi video đek ai thèm sửa =)) Riết cái Aloline tạo ra để đi phông bạt là chính . App phèn mà bug tùm lum , giờ mấy th dev aloline đâu hết r nhỉ ? Lo fix app lỏ của tụi mày để sếp tụi mày đăng bài tự sướng kìa =))

Quỵt lương nv đc thì chắc quỵt đc tìn lì xì mấy đứa cháu trong nhà

Nợ lương nhân viên thì Tết này cả nhà Đoài , Tuân ăn Tết trong nghiệp nợ lưn nhen , nghiệp này nó ám tới đời con

như này mà tư duy Kệ, ở lại có cơm ăn, có chỗ ở, lương từ từ trả cũng được thì CHỊU, tư duy mở ra một tí... phải biết là bây giờ AI CẦN AI, các bạn ra ngoài đi, làm ko khó đâu, lương hơn nhiều lắm. về quê chơi tết lên làm cũng được, mình bắt đầu lại thoi, ko sao hết. đừng có tư duy làm nhiều sẽ học được nhiều. thà làm ít mà học được nhiều mới hay các bạn ạ. quyền lợi mình thì tự bảo vệ

Nghe mấy ông lead kêu nhà bố vợ giàu lắm sao không nhờ giúp đỡ trả nợ đi ông Đoài ei

Thưởng tết: No Nợ lương: Yes (mà này đ*o phải nợ 1 tháng 2 3 chứ ít gì)

nói thật, anh em sắp tết nghỉ từ giờ đi, anh em nghỉ hết, tiền đâu mà tuyển người mới vào, cho tụi lol sale báo lỗi về hoặc là tính năng mới gì đó thì tụi nó fix đi, chứ ở đó mà sale tạo ra doanh thu -> sale nhận lương. tại anh em sợ ko chịu nghỉ thôi, nghỉ qua tết xin việc khác, về quê thư giãn đi, sợ cc gì mà không dám để làm con ch* bị dắt mũi quài