Công ty cổ phần Overate-Vntech

Công ty cổ phần Overate-Vntech

Sản phẩm
92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5

Công ty đỉnk nhoa, giờ giấc làm việc ở đây thì ae cũng biết rồi ha (Cho ae chưa biết thì 9h-22h t2-t7 ko được phép off buổi tối nào nhé trừ khi gãy chân ko lết lên đc ^^, luật full tối này ko biết do ông Đoài hay ông Lôngkaka bày ra tại trước còn đc off 2 ngày hen). Mô hình cty: Dạng tree, gống là CEO, CTO tiếp đến là tay sai cấp cao Longkaka, tiếp đến là những anh leader trình độ bậc senilỏ(Thằng Thắng, thằng Nghĩa, Hòa,..) tiếp đến là những anh leader bù nhìn mới được bầu (Nhiều vãi l ko đếm xuể), rồi tiếp đến là mainkey,.... Không biết đọc đến đây ae có thấy giống tui hong, 1m2 chục thằng leader toàn toàn đ có trình độ tech chứ đừng nói đến trình độ quản lí, ngồi chỉ tay bắt mấy đứa fresher, intern làm trong khi business còn chưa đc define, xong tính năng ko run được thì sẽ đổ lỗi cho mấy đứa cấp dưới, nguyên nhân chính là KO CÓ TRÌNH ĐỘ, cũng vì mấy cái leader này mà thấy cty drama suốt ngày giành giật nhau xong lên cũng có biết mẹ gì đâu :Đ, cho mấy thằng leader thêm vài triệu với tí quyền lực chúng nó tưởng là bố thiên hạ rồi đấy, chúng mày giỏi đấyyy, giỏi xạo l*n. Đánh giá năng lực: Ở đây sẽ không đánh giá các bạn qua năng lực làm việc, trình độ technical, mà sẽ đánh giá các bạn qua trình độ nịnh như cái tên của mình thì mình ko hợp nên out chứ ước mà nịnh giỏi như mấy thằng ở đấy chắc lên mẹ coofouder. À nịnh giỏi phải đi đôi với chuyên cần, chuyên cần ở đây là đi làm full, chất lượng kệ mẹ nó, ngồi chổng dái đấy xong sủa với nịnh là GIỎI, TỐT cho lên leader hen (Ae có ý định vô lưu ý chỗ này nha key đó). Còn ae chưa biết nịnh ai tui chỉ cho, Longkaka ae cứ đè ra nịnh thằng này được cái nó hay đè mấy thằng cấp dưới nó ra soi lỗi, canh giờ giấc, thời gian đi ăn cơm, đi đái của mấy thằng team nó trong khi nó thì đi làm như đi nghỉ dưỡng, 10-11h làm tối 9-10h về trước r. Mà nó nịnh cũng đỉnh nên được mấy anh tin tưởng giao cho mấy cái quyền quản lí quản ơ đồ á nên nó nghĩ nó đỉnk nhất cái lầu 4 rồi. Đợt này đẩy cao marketing nên lương marketing cao cũng bình thường khoảng gấp 4 thằng dev nên anh dev cũng ko có gì phải lo lắng, phải có tiền vào thì mới có tiền trả lương cho ae chứ đúng hông. Đến đây cũng dài rồi để part 2 lần sau nhé, nếu bài này đc 10 tim mình sẽ post part 2