Công ty cổ phần đầu tư Thiên Dương
- Lương thấp hơn mặt bằng chung, không có ai để học hỏi - HR ở đây không có khả năng, không có trách nhiệm về việc đảm bảo các chính sách và quyền lợi cho nhân sự - Mọi người nên hỏi xem còn cập nhật chính sách nào khác ngoài hợp đồng không (vì công ty này cả sếp và HR đều không rõ ràng về các thông tin chính sách) - Ít nhân viên (3-4 người đa số nữ) làm công việc là chuyền phòng cho khách toàn đồ nặng (tủ quần áo, giường ngủ, bàn, tất cả đồ cá nhân,...). Đợt mình làm có 2 lần chuyển phòng: + Lần 1: làm từ 8h15 đến 17h45 (ngồi nghỉ 1 tiếng): nhận được 2 chai Aqua 500ml cho 3 người uống (do chồng sếp khát nước nên nhân viên mới ké được chai nước suối) + Lần 2: có người phụ nên xong sớm hơn một chút: lần này được cơm trưa + nước (được cái chị sếp hay giỡn mà không có duyên + xéo xắt nên nuốt cũng không trôi)
Đọc cái JD thì thấy rặc content vô làm hết bà những gì mà bà sếp sai. Chưa bao giờ đi làm mà gặp cty sơ hở là tính deadline từng mốc thời gian dù cv mang tính rất nhiều ngày, nhưng chị thích giao 1 ngày đó phải xong nếu k xong thì coi như bạn mất target. Còn tham gia mí cái như gói quà dọn vệ sinh cũng chả có miếng nước cho nhân viên uống, chưa thấy công ty nào mà tệ như công ty này. Mà công ty này có cái ngộ sếp la thì hr xoa dịu mà xoa sao t làm nhân viên càng xoa càng tức, ban đầu thấy hr dễ thương lo lắng này nọ nhưng sau này dần thấy được bộ mặt của chị nên tui khuyên ai vô công ty này nên tin bản thân đọc kĩ hợp đồng càng thuộc càng tốt để đưa ra phương án chuồng đúng đắn nha.
Phòng thì nhỏ, ngáo giá. Dọn vệ sinh thì 2 tuần mới dọn 1 lần khác dell gì cái chuồng lợn đâu. Dép thì thối, ở chung bao nhiêu thằng, bắt bọn t phải để dép vào phòng máy lạnh. Điên mẹ rồi. Phí vệ sinh thì tháng nào cũng đóng. Mà cả phòng bao nhiêu thằng đóng. Tụi m mà có thuê né mẹ Thiên Dương TDI House ra nhé. Hãm
Ôi trả lương thì thấp hơn mặt bằng chung, muốn tuyển các bạn có kinh nghiệm mà lương phải thấp. Design dell gì mà vào đi bê vác dọn kho, sơn tường. Làm khác dell gì công nhân đâu. Run nowww
Môi trường làm việc thoải mái, giờ giấc theo quy định nhưng không quá khắt khe. Hợp với bản thân
Chân ướt chân ráo mới ra trường làm hì hục cả tháng trời mà lương nhận được chưa tới 2tr. Deadline giao liên tục: 1 ngày giao cả 3-4 task chỉ cần 1 task làm chậm là tất cả sẽ chậm hết dl hết. Lương tính theo target làm xong task phải gửi sếp chỉnh sửa duyệt rồi mới gửi vô gr công việc (gửi cá nhân không tính target, gửi vô group mkt mới tính target). Marketing mà làm hết từ đi dọn dẹp phòng trọ, đi bưng vác vận chuyển đồ cho khách, gói giỏ hàng. Thử việc báo trước và hoàn thành công việc, bàn giao và hướng dẫn người mới TRONG 10 NGÀY MỚI NHẬN ĐƯỢC 85% LƯƠNG, không thì 50% ạ