Công ty cổ phần Công Nghệ & Thể Thao Unity

Công ty cổ phần Công Nghệ & Thể Thao Unity

Dịch vụ
Tòa nhà Lumiere Riverside, Tầng 5, 268 Võ Nguyên Giáp, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
1.6

Chào các đồng reviewer, tôi đại diện cho vành móng ngựa hôm ngay ghé qua đây, thấy ở đây sặc mùi sự tiêu cực quá. Tôi không thể để yên cho các thành phần này được. Nếu các bạn muốn tôi xin phép tạo 1 buổi offline anti để gặp gỡ người bạn Hiếu mà các bạn nhắc tới để đối chất, được chứ? Theo những tài liệu mà tôi theo dõi được, tuy công ty khá mới mẻ, nhưng vẫn đang trên đà phát triển và cải thiện. Để trở thành người trưởng thành cũng phải bặp bẹ tập bò tập đi tập chạy, cái giá của sự trưởng thành nó rất là đắt. Các bạn không đồng tình chỗ nào có thể để lại góp ý cớ sao lại lôi nhau ra bàn tán xôn xao như dân chợ búa. Các bạn lôi cha lôi mẹ, lôi cả chỗ hiểm ra để nói chuyện như vậy các bạn phải nghĩ lại cha mẹ mình mà biết được cho con cái ăn học 12 năm thêm 4 năm đại học ra trường rồi đi làm, mà thấy con mình ăn nói thế chắc ông bà xấu hổ lắm. Rồi con mình sau này thì sao ạ? ôi không dám nghĩ tới, vì nó là bản sao của bản thân mình đó. Thôi tôi khuyên các bạn, sống ở đường nên nhìn trái nhìn phải nhìn cả đằng sau để biết có ai đang nhìn mình không, là tôi đó. Tôi! đại diện cho công lý sẽ đưa các bạn ra ánh sáng chứ ở trong tối bấm bàn phím lâu không thấy được dòng đời đang chảy về đâu khổ thân các bạn