bTaskee

Sản phẩm
12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty bTaskee

Công ty hãm từ ông sếp đến nhân viên. Không có lương tháng 13 nếu chưa làm đủ 1 năm, thưởng tết không có, kế hoạch công việc không có, thích gì làm nấy, ông sếp thích thì triển khai, còn không thích thì bỏ. Sếp quản lý từ nhân sự, đến marketing, đến văn hoá công ty, nói chung bạn vào làm đi khoẻ lắm, không cần cố gắng triển khai cái gì cả, chỉ cần làm theo ông sếp rồi nghe chửi thôi nha. Chỉ cần nghe chửi là có thể ở lại làm được.

1 cái chuồng heo đúng nghĩa, tạp nham từ lúc vô làm đến giờ

Ai kiểm tra ngày phép của con Thảo dùm tao với. Nghỉ như nó mà cuối năm còn tận 24 ngày phép thì quá ảo...

CEO bị ảo hả? Sản phẩm thì ko ra gì, mà đòi ứng viên phải thế này thế kia. Phỏng vấn cũng ko dám nói mức lương, đãi ngộ mà chỉ lên mặt dạy dỗ thì nghĩ sao người ta thèm bỏ thời gian ra làm bài test. Nếu thấy mình giỏi thì tự làm hết đi chứ tuyển dụng làm gì.

Sếp tên Tâm phông bạt hay rao giảng đị láo, kêu nhân viên cống hiến với khẩu hiểu: tự tế, tinh tế, kinh tế. Trong khi đến ngày trả lương thì tắt hết mọi liên hệ

Công ty này rất phiền đến nhân viên cũ, không quản lý kĩ làm mất project đi hỏi lại nhân viên cũ đã nghỉ gần 2 năm trời =((((((((( khùng điên rồi làm phiền thiên hạ

Thế là sau bao ngày chờ đợi thì nhân viên tụi tôi cũng đã được chym ngưỡng cú plot twist của quý anh chị, farewell mạnh dạn nói làm hết tháng 7 thôi nhưng đến giữa tháng 8 vẫn chưa out 🙂. Hôm nay cô gái ấy đã chính thức trở lại, gieo rắc nỗi sợ Hải. Suy cho cùng thì cũng không biết nói gì thêm, nhiều anh em đang mong đợi sự tích cực sau ngày chị nghỉ, nhìn nhận thái độ của anh nhưng sau cú plot twist này thì tụi tôi nhận ra anh là một người đàn ông chung thuỷ (không phải với vợ), anh làm mọi cách để đem người mình yêu trở về. Làm vị trí công việc liên quan trực tiếp tới con người nhưng múi giờ thì lệch đâu cỡ gần nửa ngày xíu thôi, thế mà cũng nghĩ ra để giữ lại cho được, anh em tôi đến ạ các anh các chị. Tụi nâng bi bợ đít giờ thì chắc đang vui vì nghe chị iu trở lại, thằng nào đọc đến đây định xuống reply và bảo vệ cho anh chị thì khỏi, tụi m dell có tư cách đó.

Bà leader phòng marketing vô pv nói chuyện như bà nội thiên hạ. tư duy mindest ko = 1 đứa junior, đạo đức và nhân cách có nét ganh tỵ với ứng viên trên tầm. mọi người cân nhắc kỹ khi đi pv nha. nhảm sít vô đối

CEO cty rất ảo tưởng, thích lấn lướt và dạy đời người khác. Chuyên môn thì không có mà cứ nhảy vào tỏ vẻ em phải làm thế này phải làm thế kia..Nhưng 1 đồng 1 cắc cũng không chịu bỏ ra!!! Hợp đồng và lương deal rất thấp, thấp kinh khủng hơn thực tế mà lúc nào cũng nói là đã khảo sát thị trường thật tế. Đã vậy còn chơi okr với kpi chung. Làm việc cả tuần mà thích thì nhảy vào pm kêu lên họp gấp, giao việc quên trước quên sau, cái gì đã làm đã gửi mail duyệt thì không thèm đọc rồi sảng hậu lên thì chửi bới ầm ĩ, chẳng thấy tăng trưởng chẳng thấy làm gì. Nhưng lại rất thích nghe nịnh bợ và nói xấu người khác. 6 tháng rì viu lương 1 lần nhưng giả vờ quên trước quên sau. Nếu có ý định phát triển nghề nghiệp thì đừng vào đây, không có cửa đâu nhe!!! Thích nói đạo lý, khoe đọc sách nhiều lắm nhưng không tạo điều kiện cho nhân viên đọc, chỉ nói suông và quăng cái link amazon kiểu ý tự mua mà đọc đi ó. Lương ở đây thấp lè tè, ai ở đâu có tiền mà mua sách nước ngoài. Chả hiểu kiểu gì!!! Miệng thì chê bai đối thủ mà soi cực kĩ, soi lên soi xuống, thấy bên đó có gì hay ho là về chửi ầm lên bắt làm bắt chước theo. Mệt mỏi…

ai ko thích cong ty cứ việc nghỉ việc :))))) có gì bưc xúc lên công ty nói thẳng, đừng hèn như v