BSS Group

Sản phẩm
29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu Ha Dong Ha Noi
3.1
Viết Review công ty BSS Group

Các tiền bối đi trước cho em hỏi Fresher Tester từ thử việc lên chính thức có dễ qua ko ạ. Có ai tạch chưa ạ.

Nghỉ ở cty này chỉ tiếc mỗi đồng nghiệp, hầu hết là mn rất vui vẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên vẫn tự dưng nảy nòi đâu ra 1 số quả có cái nết như cái đách què. Tiêu biểu là Y**NHx (tìm x đi 😏) chuyên nằm vùng trong các group chat xong đi mách lẻo để lấy lòng cấp trên xong cái bị nghiệp quật vẫn bị mất chức đớn thôi rồi 🤣, chuyên nấu xói sau lưng để chia rẽ nội bộ, sống lợi dụng ng khác, đặc biệt giả tạo hay diễn trò nước mắt cá sấu 🛎️🛎️🛎️mà cũm sấu thiệt k có giỡn 🥹 Sống tử tế còn chả ăn ai, đây lại còn sống ch* thì sau này nghiệp nó quật cho lại bảo tại số, 6 người 6 cả nết khó chệu vô cùm, A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Các anh dev cho hỏi bên này đào tạo intern có tốt không ạ?

Review chuyên dìm nhân viên, soi mói đủ thứ để dìm và hạ lương. Kì kèo từng trăm một khi review lương. Công ty không xây dựng KPI chuẩn nên review toàn lấp liếm chỗ này chỗ kia, thấy sao nói vậy không có chứng cứ.

Công ty giỏi phông bạt nên hầu như ai vào cũng thất vọng. Nhìn chung môi trường toàn người trẻ, ít kinh nghiệm. Sếp lớn sếp bé đều không có chuyên môn cao, làm việc theo cảm tính là nhiều. Ban đầu vào được giới thiệu là có Open Talk khá thú vị nhưng vào thì không thấy tổ chức đến cấp nhân viên. OT phải là tự nguyện và không lương thì mới được lòng sếp và có cơ hội thăng tiến. Phù hợp để các bạn trẻ vào intern, học hỏi 6 tháng - 1 năm. Không nên mong học hỏi được gì nhiều vì quy trình làm việc không chuyên nghiệp, sếp chuyên môn kém.

Nhiều cái thủ tục loằng ngoằng, cái cần chi tiết thì k chi tiết, cái cần đơn giản thì cứ phức tạp hoá lên. Ngoài mặt thì tỏ vẻ lịch sự, cty lớn tập đoàn to chứ làm việc cũng k chuyên nghiệp lắm. JD thì trông có vẻ ngon ăn chứ thực ra tiền thực nhận chả đáng với công sức bỏ ra.

HR nice, trao đổi tận tình (tỉ mỉ, kĩ càng), hi vọng được nhận offer để còn ăn Tết =)

vòng test đơn giản vkl toàn lấy trên mạng, test onl nên ae chuẩn bị điện thoại và chatgpt tra cho dễ nhé =)))

công ty tỏ vẻ chuyên nghiệp nhưng phong cách làm việc thì ko chuyên nghiệp chút nào, như cái chợ ra vào liên tục, lương thấp lè tè, mấy em thực tập sinh vào thì được còn có kn thì thôi next đi =))

Mình làm một thời gian không dài ở công ty. Đánh giá của mình là đồng nghiệp ok, công ty ok, mức lương ổn, nhưng khối lượng công việc nhiều, bận, và quy trình các phòng ban bị đan xen. Điểm 8.5/10.