BrickMate Group

Sản phẩm
19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty BrickMate Group

Có những ngày thấy thích cty, thích công việc của mình vãi, cũng muốn lan tỏa cảm xúc này đến mọi người, bớt tiêu cực đi các bro. Mọi thứ cũng ổn mà.

Công ty có những việc rất ư là tao lao, ép nhau , soi mói từng chút một, sếp và pm hàn rất coi thường ng việt nam . Đa số mọi dev nói trên này về cty đều đúng cả , ai binh thì tại ng ta còn làm nên ai có ý định vào thì nên cân nhắc. Mình nghĩ mọi người nói để công ty cải thiện và đối xử tốt hơn với nhân viên còn ở lại và tốt hơn cho ai đc sắp trải nghiệm. Nếu có nợ ai đó thì hãy trả cho họ. Đừng chèn ép những dev khác. Và luật lao động đã ký hợp đồng với dev thì đừng có bắt dev ở lại làm thêm giờ như vậy là vi phạm pháp luật , ai biết có thể khiếu nại lên tới chính quyền vì hành vi sai của cty. https://thuvienphapluat.vn/phap-luat/thoi-su-phap-luat/cong-ty-co-duoc-ep-buoc-nhan-vien-tang-ca-lam-them-gio-de-kip-thoi-han-giao-hang-vao-cuoi-nam-2022--923162-51968.html

Khách quan mà nói công ty không được chuyên nghiệp. Còn mình, mình đã đồng ý làm việc cho công ty, mình chỉ tập trung vào dự án của mình. ko để lại bug nghiêm trọng, làm tốt dự án ko trễ deadline, thì chẳng ai đ*ng chạm đến mình cả. lâu lâu đi nhậu với ae thân thiết để xả stress chém gió hoặc than vãn về PM Hàn.

Không phải tự nhiên mà cty bị chửi như vậy đâu. Không có lửa sao có khói. Quản lý ng* l*n anh em bất mãn mà vì miếng cơm manh áo không ai dám lên tiếng thôi

Đúng là công ty bị cắt nhiều benefit thiệt, thưởng cũng ít, nhưng được cái lương vẫn cao so với mặt bằng chung, có vài thanh niên mới làm đc việc một xíu là sinh ra tâm lý cho mình là giỏi, công ty cần mình các kiểu, rồi đòi lương cao, không làm được nữa thì out thôi, khi nào việc của mình không ai làm đc thì hẵn làm mình làm mẩy nhiêu cũng đc :))))) Công cty có nhiều công lạc bộ như đá banh, cầu lông, ăn nhậu, du lịch, trà sữa... Đồ ăn vặt, nước ngọt ở pantry bao la.. Anh em chơi với nhau vui vẻ, như gia đình.. Về công việc thì hơi khó cho anh em mới vào nếu chưa quen cách làm việc với tính của PM.. Công ty cấp macbook pro m2, và iMac cho nhân viên Một số anh em chán nãn đa số là vì dự án làm quá nát(cái này ai cũng có lỗi đừng đổ thừa cty dùm), tới lúc deadline nó dí thì sinh ra bất mãn =)) Với lại cùng là culi đi làm kiếm tiền với nhau thôi, không biết cay cú gì mà chửi ghê vcl

Em ở công ty thấy không khí cũng vui mà, trưa ăn healthy cảm giác như bò ăn cỏ và coi Doraemon chung với mọi người ạ

Cty bình thường, lương thưởng không cao do cty hơi lỗ, có những sai lầm trong quá khứ cần khắc phục nên ráng lắm nên tết rồi lương tháng 13 có 0.8 tháng lương nên anh em hơi cộc. OT 2.5 ngày thì đc 1 ngày lương theo policy của chủ mới. Có hứa bô nút nhưng nuốt lời tại lấy tiền dự án lời bù cho dự án lỗ. Cắt giảm hết phúc lợi nhân viên nhưng dạo này lãnh đạn đã thoải mái hơn, có khi sắp tới có tiền về để trả công anh em cố gắng thời gian qua Được cái anh em vui vẻ, đoàn kết, cùng làm cùng nghỉ, ăn nhậu hết mình, support nhau cũng nhiều nhưng chắc tùy project. Chắc em cũng hết mình với mọi ng nên mọi người cũng hết mình với em á :) chứ mình toan tính quá thì cũng nhận loại toan tính hoy _sắp out đi làm job khác gấp đôi lương_

1. Đối tượng chi trả: - Nhân viên vẫn còn đang làm việc tại Công ty tính tới thời điểm chi trả thưởng Tết - Nhân viên đã thông qua thử việc tính đến ngày 31/12/2023 - Nhân viên đang thử việc tính đến ngày 31/12/2023: chưa chi trả Mình khẳng định là cty ko hề quỵt lương thưởng. Tới thời điểm chi trả các bạn đã nghỉ thì cty ko chi trả là đúng như thông báo. Công ty nào cũng có cái tốt cái xấu, quan trọng là các bạn học được gì, làm được gì, hoan hỉ thì ở lại, ko phù hợp nữa thì đi. thân ái.

Chưa thấy Dev nào nói về kết quả và thành tựu đã cống hiến để còn có khách quan đánh giá, toàn nhân viên toxic nhau

Hi mọi người. Công ty hiện tại thế nào a không bàn. Ai quản lý thế nào a cũng không bàn. Hôm nay a viết vài dòng để chia sẽ một câu chuyện với những ae đã và đang gắn bó với Brickmate trong thời gian qua. Đó là trong mùa dịch khi mà nhiều cty sa thảy nhân viên thì Brickmate vẫn không sa thảy một ai, và một điều làm a vẫn nhớ tới hôm này là thời điểm đó Alex đã hỏi a một câu: - "Actually I'm finding the way that I can support our members with some foods, but it's quite hard. Some members are at their hometown already, and delivery service is also." Bao nhiêu đó đủ thấy tình cảm của Alex dành cho mọi người. Cho nên những ae nào từng trải qua mùa dịch và còn làm đến hôm nay thì nếu có rời cty vì lý do gì thì cũng nên dành chút tình cảm cuối cùng cho Brickmate ngày nào cũng như Alex bằng cách đừng nói gì ảnh hưởng cty. Nói cty không tốt thì cũng chính là làm xấu đi một phần quá khứ của bản thân thôi. Khi đến cty khác thử hỏi họ sẽ nghĩ gì về một con người đã từng làm tron g một môi trường tiêu cực và thị phi. Chẳng những vậy còn vô tình tiệt đường lui của những ae đang ở lại. Sáng suốt lên nhé các chiến hữu. BM Jack