:) bộ phận HR bên này thực sự tệ vđ luôn, trao đổi trước pv thì ngon ngọt. Đến pv thì thực sự cạn mẹ lời. Tốt đẹp méo thấy show, đã xổ ngay mấy câu chặn đầu, hỏi phỏng vấn mà cứ ù ờ, lắp ba lắp bắp. Nhìn mặt con HR đã thấy hãm. Tên Hoa mà chắc là Hoa thối :) Lật như lật bánh tráng. Đến phỏng vấn thì cũng hi vọng 1 xíu vì văn phòng đẹp, mọi người nhìn nghiêm túc. Nhưng pv xong thì bái bai vội.
Nói ra thì chúng nó cũng xóa, nói chung là mọi người né ra, chạy đi trước khi vừa mất thời gian vừa mất tiền
Cty này toàn đăng mấy bài hoạt động hoành tráng lắm nhưng vô làm mới biết là chả có cái gì hết ngoài chữ đéo và đéo có gì hết, vô làm mà ai nịnh thì lên mấy con mẹ làm thì éo được gì mà suốt ngày cứ đi soi mách lẻo với sếp mà sếp thì cũng chả hiểu dẫn dắt cái kiểu gì mà éo cho cái giải pháp m,à cứ chửi rồi đổ thừa cho nhân viên miệng thì lúc nào cũng nói con người chúng ta vì nhau nhưng chỉ biết chửi là giỏi. chốt lại cty toàn bánh vẽ
Đang làm ở dự án sale, thấy cũng ổn mà ta!!!
Ngày trước đi làm ở công ty này năm 2019, thấy nữ nhiều nên mới đầu cũng hơi ngại, mình nam mà hehe. Nhưng làm riết rồi cũng quen, ngắm gái cả ngày =)). Nói chung là công ty cũng được có nhiều hoạt động cho nhân sự, đồng nghiệp ok, nhiệt tình. Trừ mỗi cái là ít nam, tìm kèo đá banh mòn mắt.
Mới đi phỏng vấn công ty này về, vô tình lướt thì thấy trang này comment vài dòng cho bằng chú bằng anh. Đến đó với tâm lý phỏng vấn lo lo sợ sợ lừa đảo, hehe vô thì thấy văn phỏng công ty cũng được, gặp cô lễ tân xinh xinh như được bơm liều doping trước giờ G =)). Phỏng vấn rồi thì mới biết ra công ty này làm dịch vụ BPO, nghe trao đổi xong cũng thích nhưng đọc comment ở đây cũng còn phân vân quá. Anh, em cho tui ý kiến với?huhu...
công ty này không lừa đảo nhưng cty nhỏ gia đình mak đòi giấy tờ apply như mình tội phạm ak giấy khai sinh còn đòi công chứng ai mat ban chinh lak khoi công vs chưng khoi lương cái j kung công chứng thêm cai lltp vs giấy xác nhận hanh kiem nữa r zô đk vài bữa đợi mình lỡ đi hoc khoá đào tạo r mới nói chỗ ăn cơm năng đông hnao đông quá đứng mak ăn chỗ làm lak cái nhà ở lớn thuê lại làm vphong nvien khó ưa k chuyên nghiep day sai tè le lương k rõ ràng bắt đóng đủ thứ snhat công đoàn chế độ đãi ngộ quá thấp. Cty chi nói đk cai mieng lak nhiều ai zô đk vài bưa thấy có mui kung tự our. Ai tiếc công đi hoc để lấy tiền như minh mới ráng th. trừ kpi đủ thứ tào lao nchung lak. Xoay ca liên tục hằng ngày bắt tăng ca nưa dụ nvien lam lấy tiền đi dlich đồ tiền chậm bóc lột k ai trụ nổi lâu trừ mấy ng câp cao k chưa ra truong th dài qua r kk