Chế độ tốt nè, đãi ngộ tốt nè, đồng nghiệp dễ thương nè, quản lý vui tính nè. Công việc hơi áp lực một tẹo, nhưng mọi việc đều có cái khó riêng mà.
Đang cuối năm nên tìm việc nộp lum la mà ko ai chịu gọi. Đến hôm qua có chị tuyển dụng bên công ty gọi điện hẹn lên phỏng vấn. Trước mắt thì thấy văn phòng chuyên nghiệp mà bà chị phỏng vấn cũng nhẹ nhàng dễ thương. Tuy nhiên chưa có kinh nghiệm gì nên chưa phù hợp đi làm. Hôm nay mới nhận được email cảm ơn mà rầu vl. Lại thất nghiệp nữa rồi huhu.
Tui từng làm ở đây gần 2 năm. Bản thân tui thấy môi trường làm việc cũng ổn, đồng nghiệp thân thiện, quản lý hỗ trợ khá nhiệt tình.
Tôi đang làm việc lại đây, môi trường làm việc rất tốt, anh chị BO hỗ trợ nhân viên nhiệt tình, đúng pháp luật hiện hành.
Tôi đang làm việc tại đây, môi trường làm việc rất tốt, anh chị BO hỗ trợ nhiệt tình,.....
Mình thấy môi trường làm việc ở đây năng động, toàn HR trẻ trẻ, cũng có nhiều dự án để chọn nữ, cơ chế cũng OK á chứ!
Công ty tốt thấy môi trường cũng hòa đồng, mình thấy cũng khá ổn đối với một đứa sv mới ra trường, cũng có tea break này nọ á
Công ty rèn luyện bản thân chịu áp lực tốt Làm CSKH giúp chúng ta rèn được sức chịu đựng của bản thân mình, ai chịu được áp lực thì lương cao và cảm thấy công việc thoải mái
Mính cũng đã đến phỏng vấn rồi nhe các bạn, thấy môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hệ thống hiện đại.;....