AXON

AXON

Sản phẩm
11 Doan Van Bo District 4 Ho Chi Minh
2.9

Tao la thang comment o duoi, tao la dev chu ko phai HR gi ca. Tui bay cu mo mieng ra la noi tuc, chui the de giai toa uc che. Tui bay uc che la do ban chat luoi bieng, thu dong cua nguoi viet. Cai gi cung muon suon se, co san de vao lam vao an. Tao noi tui bay ko tin thi de tao gioi thieu cho tui bay trang upwork.com de tui bay len do the hien coi tui bay kha nang toi dau so voi nguoi ta, de coi tui bay co lay duoc cai contract nao ve lam ko. Nhung tao biet la tui bay ko lam duoc dau, ban chat cua nguoi viet la tham tien, tham an, tham choi, suc khoe the trang thi ko co thi lay gi ma canh tranh voi nguoi cua dat nuoc khac. Xa hoi vn gio la mot mo hon tap, dao duc ko con, con nguoi thi dau doc cuop boc lan nhau, tat ca su thoi nat nay la do tui bay ai cung song chi biet than minh, ko co y thuc cho cong dong cho xh. Xh nay gio giong nhu mot qua bong cang tron sap no, chi la con chau tui bay the he sau se ganh chiu hau qua. Y thuc nguoi vn qua kem, bat tai, xau xi, tham lam nen di dau nguoi ta cung ghet, cu qua My nhat canada hay gan nhat la malaysia thi se thay. Tao noi ra de tui bay bot ao tuong, thay dc cai ban chat that cua tui bay. Nhung chac tui bay ko hieu dau, tui bay ko care dau. Cu ngay co an 3 bua, toi di nhau xong di *** ve ngu, nghi nhieu lam me gi cho met cai dau.